Hà Anh xin lỗi vì áo dài phản cảm ở đêm chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022"

26/06/2022 - 10:37

PNO - Trước phản ứng của dư luận, Hà Anh nói nếu biết khả năng gây sự cố của chiếc áo dài sẽ không để xảy ra.

 

Chiếc áo dài khiến Hà Anh bị chỉ trích
Chiếc áo dài khiến Hà Anh bị chỉ trích

Tối 25/6, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hà Anh (một trong những giám khảo) bị phản ứng, chỉ trích vì hình ảnh kém duyên trên thảm đỏ. Nữ người mẫu diện áo dài màu đỏ do Lý Quí Khánh thực hiện. Trong một số ảnh được ghi lại, cô lộ rõ vòng một và miếng dán ngực. 

Sáng nay, Hà Anh đã lên tiếng xin lỗi. Nữ siêu mẫu giải thích, khi thử ở ánh sáng thường, tự nhiên thì trang phục rất đẹp và kín đáo.

"Mặc dù đã mặc quần màu da đến ngang eo, và sử dụng 2 lớp miến dán ngực nhưng thật không ngờ ánh đèn flash lại khiến lớp áo dường như có cảm giác xuyên thấu. Dù là người phụ nữ yêu cái đẹp gợi cảm, song Hà Anh không thể không cảm thấy buồn và xấu hổ khi những hình ảnh không đẹp này lại phải đến với công chúng...", Hà Anh giãi bày. 

Hình ảnh của Hà Anh do phía NTK Lý Quí Khánh cung cấp
Hình ảnh của Hà Anh do phía NTK Lý Quí Khánh cung cấp

Cô nói, đây cũng là kinh nghiệm để cô cẩn trọng trong những lần sau. Cô cũng đăng tải video trên mạng xã hội để cho thấy bộ áo không phản cảm như hình được chụp với đèn flash. 

Trước đó, NTK Lý Quí Khánh cũng lên tiếng nhận trách nhiệm vụ này. Anh giải thích do lần đầu hợp tác, lại không thể đồng hành với Hà Anh đến giờ cuối trên thảm đỏ, lại không thử chất liệu với đèn flash nên để xảy ra sự cố. Lý Quí Khánh hứa sẽ kỹ lưỡng lần sau từ kinh nghiệm của sự cố này.

Trung Sơn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC(1)
  • Bachkim 27-06-2022 08:10:24

    Đừng xin lỗi, các cô khi mặc phải suy nghĩ, co nào cucng muốn khoe, khoa phải đúng chỗ, đúng nơi. Làm giáo khảo mà. Phải biết vị thế của mình. Không chấp nhận

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI