Gucci ra mắt bộ sưu tập Doraemon chào đón Tết Nguyên đán 2021

02/01/2021 - 12:21

PNO - Sự kết hợp mang tính biểu tượng giữa thương hiệu thời trang xa xỉ Gucci và hình ảnh chú mèo máy Doraemon khiến công chúng háo hức đón đợi.

Nhà mốt Gucci cho biết chú mèo máy Doraemon của họa sĩ Fujiko Fujio (Nhật Bản) sẽ là hình ảnh chính xuyên suốt bộ sưu tập mới của thương hiệu.

Bộ sưu tập mang tính biểu tượng này nằm trong chiến lược năm 2021 của nhãn hiệu thời trang Ý, nhân kỷ niệm 50 năm ngày chú mèo máy nổi tiếng ra đời và chào đón Tết Nguyên đán sắp tới, nên Gucci sử dụng tông màu đỏ và bạc chủ đạo, mang đậm chất lễ hội.

Gucci ra mắt bộ sưu tập Doraemon chào đón Tết Nguyên đán 2021.
Gucci ra mắt bộ sưu tập Doraemon chào đón Tết Nguyên đán 2021.

Bộ sưu tập có hơn 50 mặt hàng, bao gồm áo khoác, quần short, quần thể thao đều được tô điểm bằng họa tiết Doraemon. Giữ đúng nguồn gốc của thương hiệu Gucci, các sọc xanh và đỏ mang tính biểu tượng chạy dọc theo tay áo và các đường viền. Chủ đề tương tự cũng được thấy trên bộ sưu tập túi xách và ví, được nhấn nhá bằng màu đỏ đậm. Trong khi giày thể thao Rhyton, Ace, ốp lưng điện thoại và đồng hồ Dive 40mm in hình nhân vật manga.

Ngoài ra, trên mỗi sản phẩm đều được gắn logo cặp chữ G lồng vào nhau của Gucci, cùng với các nhân vật trong bộ truyện tranh và phim hoạt hình Doraemon với các tư thế khác nhau.

Balo, đồng hồ đắt tiền của Gucci kết hợp với hình ảnh chú mèo máy Doraemon.
Balo, đồng hồ đắt tiền của Gucci kết hợp với hình ảnh chú mèo máy Doraemon

Ngay sau khi công bố các sản phẩm mới, Gucci đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Bộ sưu tập chính thức ra mắt ngày 12/1, giá dao động trung bình từ 195 USD cho đến 5.800 USD. Đơn đặt hàng trước cho bộ sưu tập Doraemon hiện có ở một số quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Anh và Mỹ.

Trước Doraemon, Gucci cũng từng hợp tác với các thương hiệu khác hoặc biểu tượng văn hóa đại chúng trong nhiều năm. Mới đây nhất, nhà mốt Ý đã công bố kết hợp cùng Pokémon GO trong bộ sưu tập The North Face x Gucci của Alessandro Michele. Tuy nhiên, theo khán giả, cú bắt tay của Gucci và Doraemon là sự hợp tác dễ thương nhất từ trước đến nay của thương hiệu thời trang xa xỉ.

Một số sản phẩm trong bộ sưu tập mới của Gucci:

Ốp điện thoại Doraemon x Gucci iPhone 11 có giá 395 USD.
Ốp điện thoại Doraemon x Gucci iPhone 11 có giá 395 USD.
Logo cặp chữ G lồng vào nhau của Gucci được gắn trên mỗi sản phẩm.
Logo cặp chữ G lồng vào nhau của Gucci được gắn trên mỗi sản phẩm.

Chung Thu Hương (theo MSN)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI