Grab triển khai các hoạt động dành cho đối tác và người dùng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

19/10/2022 - 18:35

PNO - Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Grab Việt Nam triển khai chuỗi các hoạt động dành cho đối tác và người dùng trên cả nước. Thông qua các hoạt động này, Grab mong muốn gửi đến đối tác và người dùng những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời tiếp thêm động lực để các đối tác vững tay lái trên mọi nẻo đường, và giúp người dùng sử dụng dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm hơn.

Cụ thể, thông qua chương trình “Trao gửi yêu thương - Đong đầy hạnh phúc” được triển khai từ ngày 20/10/2022 đến ngày 25/10/2022, Grab sẽ trao tặng hàng ngàn phần quà, bao gồm túi đeo chéo + miếng lót bảo hiểm dành cho đối tác tài xế nữ 2 bánh; và túi đeo chéo + gối tựa đầu xe hơi dành cho đối tác tài xế nữ 4 bánh đang hoạt động trên cả nước.

Ngoài ra, từ ngày 11/10/2022 đến ngày 23/10/2022, Grab cũng tổ chức cuộc thi “Những lá thư chưa gửi: Ngàn yêu thương trao gửi phái đẹp” dành cho toàn bộ đối tác tài xế, đối tác thương nhân, và đối tác nhà hàng trên cả nước.

Bên cạnh đó, nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng 20/10 bất ngờ cho người dùng khắp cả nước từ 15/10 đến 21/10 dành cho dịch vụ di chuyển,  dịch vụ giao nhận đồ ăn GrabFood và dịch vụ đi chợ hộ GrabMart.

Bên cạnh những chương trình ưu đãi kể trên, cũng trong khoảng thời gian này, người dùng tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng còn có thể gửi tặng những món quà ý nghĩa tới những người phụ nữ thân yêu qua tính năng Quà tặng/Gifts trên ứng dụng Grab. Các món quà bao gồm ưu đãi sử dụng dịch vụ Grab hoặc ưu đãi đến từ nhiều thương hiệu uy tín.

Châu Khoa

Nguồn: Grab

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI