Grab trao 2.400 phần quà cho con em đối tác nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

01/06/2022 - 16:36

PNO - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Grab Việt Nam công bố triển khai chương trình “Ngày hội của con, vui trọn cùng Grab”, gồm nhiều hoạt động dành cho con em của đối tác trên cả nước.

Theo đó, từ ngày 30/5/2022 đến ngày 3/6/2022, thông qua sự kiện “Vui trọn quà Grab”, Grab sẽ trao tặng 2.400 phần quà cho con em đối tác trên khắp cả nước. Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, từ ngày 1/6/2022 đến ngày 7/7/2022, Grab cũng khởi động cuộc thi “Ngày hội tài năng” để con em có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Thông qua các hoạt động này, Grab mong muốn đồng hành cùng đối tác mang đến ngày Quốc tế Thiếu nhi ý nghĩa cho con em của mình, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích để các em giao lưu, qua đó có cơ hội khám phá và phát triển bản thân. Đây cũng là nỗ lực tiếp theo của Grab để thực hiện cam kết Grab Vì Cộng Đồng, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho đối tác và gia đình.

Ảnh: Grab Việt Nam
Ảnh: Grab Việt Nam

Anh Nguyễn Anh Tuấn, đối tác tài xế Grab, chia sẻ: “Bình thường tôi không có nhiều thời gian đưa con đi chơi vì bé ở quê còn tôi thì phải đi làm xa. Năm nào Grab cũng tặng quà cho con em đối tác nhân ngày 1/6, tôi và con vui lắm. Mong rằng các năm sau, Grab vẫn tiếp tục tổ chức những chương trình như vậy”. Em Nguyễn Thị Cẩm Tú, con đối tác Nguyễn Anh Tuấn, hào hứng chia sẻ: “Con cảm thấy rất vui khi hôm nay được nhận quà của Grab. Năm ngoái con được tặng đồ dùng học tập, còn năm nay được tặng chiếc ba lô nên con thích lắm. Con sẽ cố gắng chăm chỉ học tập để bố mẹ yên tâm làm việc”.

Q.N

Nguồn: Grab Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthongtindichvuvi /strCate=thongtindichvu