Đông Nhi chính thức xin lỗi giữa làn sóng bị fan tẩy chay

14/05/2022 - 09:26

PNO - Vụ ồn ào giữa ca sĩ Đông Nhi với fan gây chú ý khi nhiều “fan ruột” của cô tuyên bố ngừng mến mộ thần tượng. Nữ ca sĩ xin lỗi khi đã nói lời gây tổn thương fan.

Đông Nhi là một trong những ca sĩ Việt sở hữu lượng fan hùng hậu, có định hướng hoạt động chuyên nghiệp để hỗ trợ cho nghệ sĩ. Mới đây, giữa cô và fan xảy ra ồn ào lớn khiến nhiều người dù là fan lâu năm cũng tuyên bố ngừng ủng hộ nữ ca sĩ.

Cụ thể, một "fan cứng" của ca sĩ Đông Nhi tên N.M.H từng lập kênh YouTube FC Đông Nhi để đăng tải các tiết mục biểu diễn, các đoạn clip do fan quay nhằm thể hiện tình cảm giữa khán giả với nữ ca sĩ. Việc thành lập kênh khi đó được phía công ty của Đông Nhi đồng ý và theo thỏa thuận ban đầu, kênh thuộc quyền sở hữu của công ty.

Hình ảnh của Đông Nhi trong MV mới ra mắt.
Hình ảnh của Đông Nhi trong MV mới ra mắt

Đến gần đây, tài khoản N.H.M lên tiếng cho biết bản thân bị phía công ty tước quyền truy cập kênh FC Đông Nhi. Vụ việc trở nên ồn ào vì phía ê-kíp của nữ ca sĩ không đưa ra lý do cho hành động của mình. Nhiều fan đặt giả thuyết có thể vì kênh FC Đông Nhi hoạt động tốt hơn kênh chính của nữ ca sĩ nên bị lấy lại bất ngờ.

Khi phản ứng của fan mạnh mẽ hơn, ca sĩ Đông Nhi đăng 1bức tâm thư trên mạng xã hội. Nói về vụ việc, cô mất bình tĩnh, dùng nhiều lời nặng nề, đáp trả chua cay cho rằng kênh YouTube được fan lập ra với mục đích chia rẽ, “phỉ báng, lăng mạ”, “truyền bá những văn hóa tiêu cực”, “sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội”... Nữ ca sĩ khẳng định “không có chuyện cướp đoạt ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện”.

Các fan của Đông Nhi cho rằng nữ ca sĩ đang phủi bỏ toàn bộ đóng góp, làm tổn thương đến tình cảm của người hâm mộ dành cho cô. Trước đó, kênh FC Đông Nhi có phản ứng thái độ làm việc không chuyên nghiệp của ê-kíp nữ ca sĩ. Các fan cho rằng ê-kíp thiếu tôn trọng cộng đồng FC. Thái độ này bị cho đã tồn tại nhiều năm qua nhưng đỉnh điểm khơi nguồn sự việc là khi Đông Nhi ra mắt MV Đôi mi em đang u sầu.

Đông Nhi tại đêm nhạc ở Đà Lạt mới đây, đánh dấu trở lại sau thời gian kết hôn, sinh con.
Đông Nhi tại đêm nhạc ở Đà Lạt mới đây, đánh dấu trở lại sau thời gian kết hôn, sinh con

Mới đây (ngày 14/5), Đông Nhi đăng dòng trạng thái lúc 3g sáng, tiếp tục nói về sự việc. Cô khẳng định chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình - những người yêu thương và đồng hành cùng cô từ ngày đầu đi hát. Cô thừa nhận những lời lẽ ở bài đăng trước được viết trong lúc mất bình tĩnh nên “lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng”.

Đông Nhi lên tiếng xin lỗi các cá nhân liên quan vụ việc vì “những câu chữ lúc nóng vội của chị đã thật sự làm tổn thương đến tình cảm chân thành mà các em dành cho chị”. Nữ ca sĩ mong muốn sẽ giải quyết nội bộ vụ việc với những người liên quan, xin dừng lại mọi ồn ào.

Dưới bài đăng của Đông Nhi, nhiều fan mong cô suy nghĩ kỹ trước khi nói vì lời nói mất kiểm soát sẽ gây tổn thương đến các fan, và người bị tổn thương khó lòng quên đi. Các trang mạng xã hội của Đông Nhi đang nhận về nhiều icon phẫn nộ, lượng người hủy theo dõi cô tăng lên. Thậm chí, nhiều người còn lên tiếng yêu cầu gỡ bài hát Bản lĩnh Việt Nam (Vinawoman) của cô khỏi Miss Universe Vietnam 2022

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI