Đôi bạn thân Hiền Thục, Đình Bảo "kể chuyện tình nhân"

08/04/2022 - 13:37

PNO - Đôi bạn thân sẽ kết hợp, mang đến không gian âm nhạc tình yêu cho khán giả, đặc biệt khi khơi gợi một phần ký ức đã bị lãng quên.

Trong chuyến về Việt Nam lần này, ca sĩ Đình Bảo (cựu thành viên nhóm AC&M) có buổi biểu diễn cùng với ca sĩ Hiền Thục, bạn thân thời trung học của anh trong đêm nhạc mang tên Dạ khúc cho tình nhân. Cách đây vài năm, cả hai có dịp gặp, kết hợp trong chương trình kỷ niệm chặng đường ca hát của ca sĩ Đình Bảo tại Mỹ. 

Đình Bảo và Hiền Thục sẽ kết hợp trong đêm nhạc nhân dịp anh về nước, biểu diễn lại sau 14 năm
Đình Bảo và Hiền Thục sẽ kết hợp trong đêm nhạc nhân dịp anh về nước, biểu diễn lại sau 14 năm

Đình Bảo chia sẻ: "Sau 14 năm xa Việt Nam, đây là lần đầu tiên tôi biểu diễn lại trên quê hương. Cảm giác bây giờ khó diễn tả lắm. Tôi vui mừng như đứa con được về nhà sau thời gian xa cách, hạnh phúc khi được đón chào. Có những khán giả yêu mến tôi từ thuở trẻ, đến nay vẫn còn nuôi dưỡng tình cảm đó dẫu tôi không còn hoạt động tại Việt Nam, cũng ít ra sản phẩm.

Tôi thật sự biết ơn vì họ vẫn ở đó, chờ đợi, đón nhận tôi. Tôi chưa hình dung được đêm diễn trực tiếp sẽ như thế nào, nhưng chắc chắn sẽ đong đầy tình cảm".

2 ca sĩ "bật mí" trong chương trình lần này, họ sẽ dành 1/3 thời lượng để tái hiện những tình khúc của Lê Uyên Phương - những ca khúc đã sống cùng họ một thời tuổi trẻ sôi nổi. Đình Bảo chia sẻ, anh muốn tái hiện, nhưng mang âm hưởng hiện đại hơn. Đây là đêm diễn nằm trong chuỗi The Portrait of Mây.

* Hai mùa Noel - Hiền Thục, Đình Bảo:

 

Thời còn cắp sách đến trường, cả hai là đôi bạn thân, học chung lớp. Trước câu hỏi khi kể chuyện tình nhân thì việc kết nối với người bạn có dễ dàng thăng hoa hay không, Đình Bảo cho biết: "Khi nhìn Hiền Thục, tôi nhớ nhiều về những kỷ niệm xưa. Thời đó, chúng tôi cũng nghịch phá lắm. Những chuyện nhỏ nhặt như trêu ghẹo nhau, nhưng sau này lại là những hình ảnh không thể quên được. Mỗi khi nhìn lại chúng tôi đều giật mình vì thời gian trôi nhanh quá.

Hát với Hiền Thục, tôi có cảm giác gần gũi, thân quen. Chất giọng chúng tôi có sự khác biệt, không hòa quyện như giọng tôi với Hà Trần. Tuy nhiên khi hát với Thục tôi có cảm giác an tâm vì bạn bè lúc nào cũng nâng đỡ nhau".

Đêm nhạc sẽ diễn ra tối 15/4, tại Renaissance Reverside, Q.1, TPHCM.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI