Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm tai nạn cao cấp”

11/03/2021 - 16:05

PNO - Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm “Bảo hiểm tai nạn cao cấp” với nhiều quyền lợi bảo hiểm vượt trội.

Đây là sản phẩm bảo hiểm bổ sung gắn kèm với sản phẩm chính với quyền lợi bảo vệ lên đến 5 tỷ đồng và thời hạn bảo vệ lên đến 75 tuổi - thời hạn dài nhất trong dòng sản phẩm bảo hiểm tai nạn hiện có trên thị trường. Các thành viên trong gia đình có thể tham gia “Bảo hiểm tai nạn cao cấp” trên cùng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẵn có của người được bảo hiểm chính, với độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi, mức phí đóng không phụ thuộc vào độ tuổi.

Đối với quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam còn chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn đặc biệt, khi: Là hành khách có mua vé, đi trên các phương tiện công cộng; đang ở trong thang máy công cộng; chịu hậu quả trực tiếp của hỏa hoạn tại các tòa nhà công cộng.

Sản phẩm “Bảo hiểm tai nạn cao cấp” cũng bổ sung các quyền lợi mới về gãy xương, gia tăng các mức độ bỏng, tăng tỷ lệ thanh toán của một số thương tật… Đặc biệt, với quyền lợi hỗ trợ viện phí do tai nạn, người được bảo hiểm sẽ nhận được khoản hỗ trợ tài chính là 200.000 đồng cho mỗi ngày nằm viện điều trị nội trú do thương tật, tối đa 90 ngày cho cùng một tai nạn.

Thanh Hoa

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI