Đã có điểm chuẩn vào Trường ĐH HUFLIT, ĐH Quốc tế Sài Gòn, ĐH Quốc tế Hồng Bàng

15/09/2021 - 19:09

PNO - Tối 15/9, Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TPHCM, ĐH Quốc tế Sài Gòn, ĐH Quốc tế Hồng Bàng công bố điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Mức điểm chuẩn trúng tuyển vào 12 ngành học của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT) dao động từ 16 - 32.25 điểm.

Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Ngôn ngữ Anh với mức điểm là 32.25; tiếp đến là 2 ngành: Kinh doanh quốc tế và Quan hệ quốc tế với mức điểm chuẩn là 29.5 điểm; kế tiếp là ngành Quản tị kinh doanh với mức điểm chuẩn là 29 điểm.

Các ngành còn lại điểm chuẩn trúng tuyển như sau:

Cũng trong tối nay, Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn công bố điểm chuẩn cụ thể vào từng ngành như sau:

Trong khi đó, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng có mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm tốt nghiệp THPT của 48 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy (đợt 1) từ 15 - 22 điểm tùy ngành.
Các ngành thuộc khối Sức khỏe là những ngành có mức điểm trúng tuyển cao từ 19-22 điểm. Cụ thể, Răng Hàm Mặt và Y Khoa là hai ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất (22 điểm), kế đến là Dược học (21 điểm), các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm và Kỹ thuật phục hồi chức năng (19 điểm).  
Một số ngành khác có mức điểm trúng tuyển cao là Giáo dục Mầm non (19 điểm) và Giáo dục thể chất (18 điểm). Tất cả các ngành còn lại mức điểm trúng tuyển là 15 điểm.

Thanh Thanh

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI