Công nghệ nâng mũi tiên tiến chuyển giao từ Hàn Quốc

10/10/2021 - 10:11

PNO - Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, 100% tương thích với cơ thể, cho phép chịu lực tác động bên ngoài ngay cả khi vặn vẹo mũi… là những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nâng mũi Nanoform. Đây là kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ (BVTM) Gangwhoo, thay thế kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo còn nhiều hạn chế trước đây.

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám đốc chuyên môn BVTM Gangwhoo, trước đây, ngành phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng sụn tự thân hoặc 2 loại sụn nhân tạo.

Với kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn… được chọn làm vật liệu nâng mũi vì độ tương thích cao với cơ thể. Mặt hạn chế khi dùng sụn tự thân là nếu nâng mũi quá cao hoặc xung quanh mũi không có nhiều mạch máu nuôi dưỡng sẽ xảy ra hiện tượng cong vẹo hoặc tự tiêu theo thời gian.

Những hạn chế khi sử dụng sụn tự thân là sẽ xảy ra hiện tượng cong vẹo hoặc tự tiêu
Những hạn chế khi sử dụng sụn tự thân là sẽ xảy ra hiện tượng cong vẹo hoặc tự tiêu

Sụn nhân tạo là vật liệu cứng, không chịu được tác động bên ngoài hoặc không tương thích với cơ thể khiến mũi sau khi nâng có thể bị  trơ hoặc xơ do không thẩm thấu với vật liệu dẫn đến việc cơ thể phản ứng và đào thải. Về mặt thẩm mỹ, vì từ một khuôn mẫu nên nâng sụn tự thân sẽ tạo ra các gương mặt dù xa lạ nhưng lại có nét hao hao giống nhau.

Hé lộ công nghệ nâng mũi tiên tiến - chuyển giao từ Hàn Quốc

Tại BVTM Gangwhoo, kỹ thuật nâng mũi Nanoform được kết hợp từ sụn nano và sụn tự thân được phát triển và ứng dụng cho đa dạng dáng mũi, loại bỏ các rủi ro không đáng có của sụn tự thân và tình trạng trơ hoặc xơ của sụn nhân tạo sau khi nâng mũi.

Tại BVTM Gangwhoo, các bác sĩ sẽ bóc tách sụn tự thân tỉ mỉ và dùng nó đểgia cố cấu trúc đầu mũi, tạo độ cong, giúp đầu mũi tròn đẹp và dựng trụ mũi, giúp đầu mũi được kéo dài và kín. Sụn sinh học nano sẽ tạo nên phần sống mũi, tạo dáng Sline hoặc Lline đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật nâng mũi Nanoform là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nano - sụn tự thân và phẫu thuật nội soi - Ảnh: Gangwhoo
Kỹ thuật nâng mũi Nanoform là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nano - sụn tự thân và phẫu thuật nội soi - Ảnh: Gangwhoo

Sụn nano được cấu tạo từ 100% chất liệu ePTFE, mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, là  chất liệu bền, có độ mềm, dẻo và bám chắc vào xương mũi. Đặc biệt, sụn nano tương thích với cơ thể và có khả năng vặn xoắn cực đại cho phép mũi sau khi nâng chịu mọi va đập, tác động mạnh từ bên ngoài mà không bị biến dạng. Sụn còn có khả năng chịu lực ngay cả khi vặn vẹo mũi. Cấu trúc bề mặt lưới nano siêu mỏng và siêu nhẹ, tích hợp lớp mô mềm, mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên sau khi nâng mũi.

Đặc biệt, BVTM Gangwhoo áp dụng phẫu thuật nội soi công nghệ cao trong quá trình nâng mũi, chỉ là một đường rạch nhỏ (1-1,5cm), không xâm lấn các vùng lân cận, không đau. Thời gian thực hiện phẫu thuật được rút ngắn chỉ còn 60-90 phút, không để lại sẹo sau phẫu thuật và sau khoảng 1 tuần vết thương sẽ lành, mũi ổn định và đẹp.

Là chính mình, nhưng đẹp hơn

Kỹ thuật kết hợp hài hòa sụn nano và sụn tự thân sẽ khắc phục các khuyết điểm về mũi, kể cả đối với người có cơ địa nhạy cảm.

• Trụ mũi ngắn, đầu mũi tẹt, sống mũi thấp.

• Cơ địa nhạy cảm dễ dị ứng với chất liệu silicone.

• Đầu mũi biến dạng do tai nạn, sống mũi, trụ mũi gần như mất hẳn.

• Sống mũi lệch về một phía hoặc gồ ghề.

Công nghệ và thiết bị phòng phẫu thuật ở BVTM Gangwhoo
Công nghệ và thiết bị phòng phẫu thuật ở BVTM Gangwhoo

Hiểu rõ yêu cầu của khách hàng qua quá trình tư vấn, thăm khám, các bác sĩ BVTM Gangwhoo sẽ mô phỏng dáng mũi với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ VECTRA XT3D giúp khách hàng xem trước quy trình, kết quả thực hiện nâng mũi. Đồng thời, phân tích tỷ lệ kết hợp tuyệt vời giữa sụn tự thân và sụn nanoform để khách hàng lựa chọn.

Phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối, thiết bị tiên tiến là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước vào phòng phẫu thuật của BVTM Gangwhoo. Với công nghệ gây tê tại BVTM Gangwhoo, khách hàng sẽ không có cảm giác đau nhức và hoàn toàn tỉnh táo, có thể thấy được dáng mũi của mình dần đẹp lên theo thao tác của bác sĩ.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ tại BVTM Gangwhoo - Ảnh: BVTM Gangwhoo thực hiện trước năm 2020
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ tại BVTM Gangwhoo - Ảnh: BVTM Gangwhoo thực hiện trước năm 2020

BVTM Gangwhoo tự hào là đơn vị liên tục cập nhật xu hướng, công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay

Trang thiết bị kỹ thuật được đồng bộ nhập từ các nhà sản xuất uy tín từ Mỹ, Hàn Quốc và châu Âu bảo đảm an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian làm đẹp cho khách hàng. Tại BVTM Gangwhoo, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng là những người có chuyên môn ở đầy đủ mọi lĩnh vực, được cập nhật kiến thức thẩm mỹ mới nhất, luôn bắt kịp sự phát triển của ngành thẩm mỹ thế giới.

Với mMỗi phương án phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ BVTM Gangwhoo đều dựa trên kích thước về mắt, mũi, khoảng cách cũng như độ hài hòa tổng thể của cả khuôn mặt nhằm đem lại cho mỗi khách hàng lựa chọn tối ưu nhất, để họ là chính mình nhưng đẹp hơn.

Phú Thịnh

Nguồn: BVTM Gangwhoo

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI