Chủ tịch Miss Grand Intenational nói về nhược điểm hình thể của hoa hậu Thiên Ân

26/10/2022 - 14:02

PNO - Mới đây, Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Thế giới, ông Nawat Itsaragrisil chỉ ra lý lo khiến Đoàn Thiên Ân trượt top 10.

 

Ông Nawat Itsaragrisil nói về điểm yếu về hình thể của Đoàn Thiên Ân.
Ông Nawat Itsaragrisil nói về điểm yếu hình thể của Thiên Ân

Ông Nawat Itsaragrisil phủ nhận thiên vị đại diện Thái Lan và cho rằng đại diện Việt Nam dừng chân ở top 20 chung cuộc là hợp lý. Ông nói rõ những nhược điểm cơ thể của Đoàn Thiên Ân: “Thiên Ân là người duy nhất trong top 20 có phần lưng dài hơn chân, điều đó tôi thấy rõ mà. Ngoài ra, phần hông của cô cũng khá to”.

Tuy nhiên, những nhận xét của ông đang nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế và Việt Nam. Khán giả cho rằng là Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Thế giới, ông không nên đưa ra những đánh giá về hình thể của các thí sinh bởi hành động này chả khác nào ông đang body shaming (miệt thị ngoại hình).

Dù không sở hữu tỉ lệ cơ thể chuẩn nhưng đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân ghi điểm nhờ gương mặt sắc sảo và chiều cao ấn tượng 1m75. Ngoài ra, người đẹp còn gây ấn tượng với tư duy nhạy bén và cách trả lời ứng xử thông minh.

Chính vì vậy, việc cô không lọt vào top 10 chung cuộc khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Dẫu vậy, bù lại hoa hậu Thiên Ân cũng giành không ít giải thưởng phụ. Cụ thể, trong đêm chung kết, Thiên Ân thắng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất do khán giả bình chọn và giải Country's power of the year với bức ảnh đạt lượng yêu thích khủng trên Instagram.

Minh Hương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI