Người bán dâm hoàn lương được vay vốn để làm ăn, buộc thôi việc công chức vòi tiền người vi phạm, trợ cấp đối với nhà giáo chưa có phụ cấp trong lương hưu là những quy định, chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2020.
| Chia sẻ bài viết: |
Vũ Tú Nam 03-03-2020 09:44:29
Tại sao không nói là "đuổi việc" mà lại là "buộc thôi việc", những con sâu này có thể đục khoét làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin của nhân dân và cơ quan công quyền, xa hơn là ảnh hưởng tới sự tồn vong của cả chế độ...loại cán bộ công chức như thế sao còn phải dùng mỹ từ cho hành vi phạm pháp!!!???
Hai 01-03-2020 17:52:20
"Từ tháng 3/2020, công chức, viên chức nói chung và CSGT nói riêng nếu vòi tiền, nhận tiền của người vi phạm sẽ bị buộc thôi việc." Hình thức kỷ luật nghe có vẻ nặng, nhưng … nhẹ hơn nhiều so với cậu bé ăn cắp ổ bánh mì bị phạt 9 tháng tù?. "Vòi vĩnh, ... " là ăn cướp giữa ban ngày, đội lốt công chức, viên chức, CSGT, … kiến nghị bổ sung hình thức phạt tù cho hành vi này.
K Dũng 01-03-2020 15:03:42
Thế thì "lấy đâu ra CSGT để làm nhiệm vụ"!
ngô đồng 01-03-2020 14:02:04
Từ tháng 3/2020, công chức, viên chức nói chung và CSGT nói riêng nếu vòi tiền, nhận tiền của người vi phạm sẽ bị buộc thôi việc Để xem có làm được với CSGT không nhé !?
zin 01-03-2020 12:19:57
Tuyệt vời. Ủng hộ nghị quyết này của chính phủ.
Dự kiến cần khoảng 100 tỉ đồng để khắc phục triệt để tình trạng sạt lở, sụt lún tại đường Ba Đình ven kênh Tàu Hủ.
Vậy làm thế nào để xây dựng thói quen tiết kiệm trong mỗi người? Cần tiết kiệm ra sao để hiệu quả và phù hợp với từng hoàn cảnh?
Phiên tòa giả định mang đến cách tiếp cận trực quan, sinh động, giúp người tham dự “mắt thấy, tai nghe” toàn bộ quá trình tố tụng.
Đi thả diều rồi mất tích, một nam sinh lớp 5 ở Đắk Lắk được tìm thấy đã tử vong dưới hồ nước lúc nửa đêm.
Ngày 21/3, tại công viên Phan Đình Phùng (phường Xuân Hòa) hàng ngàn bạn trẻ đã tham gia diễu hành, đồng diễn flashmob trong trang phục truyền thống.
Liên quan đến vụ người đàn ông tử vong tại khách sạn ở phường An Lạc, công an đã bắt giữ 1 người nước ngoài tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Liên quan đến clip nam sinh bị đánh hội đồng nằm bất động ở Phú Quốc, công an địa phương đã xử phạt hành chính 6 nữ sinh.
Vành đai 2 đến nay vẫn vướng mặt bằng, nhiều đoạn thi công dang dở rồi bỏ hoang, trở thành nơi chăn thả bò.
Giá vàng SJC giảm sâu hơn 5 triệu đồng/lượng, người dân đổ xô xếp hàng từ rạng sáng để “bắt đáy”.
Từ quy định bắt buộc có HLV nữ trong ban huấn luyện đến việc mở rộng World Cup lên 48 đội, FIFA đang thiết kế lại hệ sinh thái bóng đá nữ.
Mạo danh đang công tác tại Bộ Công an, Nguyễn Thị Nhàn đã lừa mua hơn 415kg sầu riêng và chiếm đoạt hơn 256 triệu đồng để tiêu xài.
Bị mù từ nhỏ, anh Hậu vẫn bền bỉ mưu sinh bằng nghề bán hàng rong, tích cóp xây căn nhà gần 5 tỉ đồng khiến nhiều người nể phục.
Trương Nguyên Huy, người hành hung người phụ nữ chạy Shopee Food ở phường Gia Định đã bị Cơ quan CSĐT Công an TPHCM khởi tố, bắt giam.
Một xưởng sản xuất kem trộn giả các nhãn hiệu nổi tiếng như OLAY, ABUTINE C3C, Bạch Ngọc Liên, Vaseline… bị triệt phá.
Chương trình thiện nguyện của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Trăng khuyết Việt Nam 2025 đã diễn ra tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình (TPHCM)...
Vắng mặt, không chấp hành quyết định gọi nhập ngũ trong lễ giao, nhận quân năm 2026, nam thanh niên 24 tuổi ở Hà Tĩnh bị phạt 62,5 triệu đồng.
Cầu đường Bình Tiên là dự án thuộc loại công trình giao thông đường bộ trong đô thị, với tổng chiều dài khoảng 3,66km, dự kiến khởi công trong năm 2026.
Do cần tiền chi tiêu cá nhân và đầu tư làm ăn nên Nhung đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người.