AEON tổ chức trực tuyến lễ trao học bổng lần thứ 12 cho sinh viên Việt Nam

14/12/2020 - 14:49

PNO - Mặc dù đại dịch COVID-19 đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội trên toàn cầu trong năm 2020, nhưng với mong muốn giữ vững cam kết đóng góp cho cộng đồng địa phương thông qua các hoạt động nuôi dưỡng phát triển thế hệ tương lai, Quỹ AEON 1% đã ủy quyền cho Công ty TNHH AEON Việt Nam trao tặng 40 suất học bổng AEON cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc thuộc 3 trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Sư phạm TP.HCM và Trường đại học Kinh tế TP.HCM vào sáng ngày 10/12 tại Trung tâm Mua sắm AEON - Tân Phú Celadon.

Sinh viên Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhận học bổng AEON 2020
Sinh viên Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhận học bổng AEON 2020

Đây là lần đầu tiên trong 12 năm kể từ năm 2009, Quỹ AEON 1% tham gia “Lễ trao học bổng AEON” theo hình thức trực tuyến. Đến nay, chương trình học bổng đã trao gần 1.100 suất học bổng cho sinh viên khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại TP.HCM và Hà Nội.

Buổi lễ đón tiếp sự tham dự trực tuyến của ông Yokoo Hiroshi - Chủ tịch Quỹ AEON 1% và ông Honda Yohsei - Tổng thư ký Quỹ AEON 1%, sự hiện diện của ban lãnh đạo thuộc AEON tại Việt Nam, lãnh đạo các trường đại học.

Ông Yokoo Hiroshi - Chủ tịch Quỹ AEON 1% đã gửi lời chúc mừng đến bạn sinh viên nhận được học bổng, đồng thời cũng nhấn mạnh triết lý của AEON trong việc nuôi dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam, hướng đến kiến tạo giá trị chung cùng cộng đồng địa phương xây dựng tương lai phát triển bền vững.

Thanh Hoa

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI