8/3 - Dành tặng “nàng” những lời cảm ơn đầy yêu thương

07/03/2022 - 13:58

PNO - Cuộc sống là những chuỗi ngày vận động không ngừng giữa các guồng quay trong xã hội và cả gia đình. Nhưng không vì thế mà chúng ta quên đi những giây phút bày tỏ sự ngọt ngào và lãng mạn dành cho nhau. Người đàn ông tinh tế không nên bỏ lỡ cơ hội để bộc lộ sự cảm ơn chân thành và thiết thực nhất đến với người phụ nữ quan trọng của mình trong mùa 8/3 năm nay.

Tặng quà cho người phụ nữ yêu thương được xem như lời cảm ơn thiết thực nhất của quý ông, bởi vì, đã là phụ nữ, trong thâm tâm đều mong muốn nhận quà, đặc biệt là món quà từ người đàn ông của đời mình, đó chính là gia vị để thắt chặt thêm hạnh phúc. Thấu hiểu mong muốn đó, dịp 8/3 năm nay, Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa cho ra mắt bộ sưu tập Timeless Diamond, là quà tặng thích hợp để người đàn ông dành cho một nửa xinh đẹp của mình. Bộ sưu tập này rất đặc biệt với 4 kiểu dáng gắn đá chi tiết “đan chéo” tạo cảm giác cứng cáp và bền chặt phù hợp cho thiết kế trang sức kim cương như Halo, Solitaire, Bezel, Three-Stone mang thiết kế tinh xảo, đường nét tinh tế, với chất liệu đa dạng, từ vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng kết hợp đá sapphire, ruby, ECZ, kim cương, ngọc trai.

Từ ngày hôm nay đến 31/3, PNJ triển khai chương trình dịch vụ giao hàng nhanh trong 3 giờ PNJ 3h áp dụng tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà  Nẵng, Bắc Ninh, Bà Rịa, Vũng Tàu, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa.

 “Hiểu để yêu - Chọn những thấu hiểu, trao những yêu thương” là thông điệp xuyên suốt mà PNJ muốn lan tỏa. Khách hàng còn có cơ hội nhận phiếu ưu đãi đến 830.000 đồng khi tham gia hoạt động trải nghiệm hoàn thành thử thách “Hiểu để yêu” được tổ chức hệ thống PNJ tại trung tâm thương mại, siêu thị. Chương trình ưu đãi đến 120 triệu đồng, bộ quà tặng giá trị 4 sản phẩm từ nhãn hàng Style by PNJ và 100.000 tấm thiệp trao gửi yêu thương dành cho tất cả mọi người.

Châu Khoa

Nguồn: PNJ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI