‘Ngày Chubb vì cộng đồng 2018’ tại Việt Nam

15/10/2018 - 15:00

Ngày 12/10, Tập đoàn Chubb tại Việt Nam đã tổ chức “Ngày Chubb vì cộng đồng 2018” tại trường Tiểu học Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh.

‘Ngay Chubb vi cong dong 2018’ tai Viet Nam
Các nhân viên của Tập đoàn Chubb tại Việt Nam đã tổ chức các trò chơi vận động cho các em học sinh

Hoạt động vì cộng đồng của tập đoàn Chubb luôn hướng đến việc tập trung hỗ trợ cộng đồng dân cư nơi công ty đang hoạt động kinh doanh. Từ năm 2012, nhân viên của Tập đoàn Chubb tại 11 nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã cùng tạo nên truyền thống tham gia “Ngày Chubb vì cộng đồng” theo các chủ đề về giáo dục, hỗ trợ cho những hoàn cảnh kém may mắn và nâng cao điều kiện sống cho cộng đồng địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình “Ngày Chubb vì cộng đồng 2018”, nhân viên của Tập đoàn Chubb đã đến thăm, trao tặng trang thiết bị nhà trường, cùng 100 suất học bổng bằng tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trường Tiểu học Thạnh An thuộc xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, gồm 2 cơ sở với hơn 40% trong tổng số 350 học sinh là con em gia đình thuộc diện nghèo, mưu sinh chủ yếu bằng nghề chài lưới, thu nhập rất bấp bênh.

Bên cạnh đó, các em học sinh đã cùng tạo thêm nhiều góc cây xanh và tham gia chương trình “Hội thao mini” với những trò chơi vận động thú vị dưới sự hướng dẫn của các tình nguyện viên Tập đoàn Chubb. 

T.T.P

T.T.P                                                                                                                                                

 
TIN MỚI