Vợ Lâm Chí Dĩnh ngưỡng mộ mẹ chồng

24/05/2020 - 09:18

PNO - Trần Nhược Nghi dành sự ngưỡng mộ cho mẹ chồng vì bà rất giỏi quán xuyến công việc gia đình.

Sau khi kết hôn với Lâm Chí Dĩnh, Trần Nhược Nghi gần như rút khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình. Lâm Chí Dĩnh cũng hạn chế để vợ tham gia các chương trình giải trí như một biện pháp bảo vệ Trần Nhược Nghi trước lời ra tiếng vào của dư luận, bởi khi hai người đến với nhau, vợ anh không được ủng hộ.

Mới đây, Lâm Chí Dĩnh bất ngờ cho bà xã tham gia chương trình Mẹ và mẹ chồng để mong thu hẹp khoảng cách giữa Trần Nhược Nghi và mẹ anh. Kém chồng 10 tuổi nhưng Trần Nhược Nghi được nhận xét khá trưởng thành so với ông xã. Theo chia sẻ, trong gia đình, đôi lúc Lâm Chí Dĩnh như một đứa trẻ.

Trần Nhược Nghi và Lâm Chí Dĩnh trong chương trình Mẹ và mẹ chồng
Trần Nhược Nghi và Lâm Chí Dĩnh trong chương trình Mẹ và mẹ chồng

Khi nhắc đến mẹ chồng, Trần Nhược Nghi thể hiện sự ngưỡng mộ, cô nói bà rất giỏi việc gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng cũng khiến bà xã Lâm Chí Dĩnh căng thẳng bởi bà rất nghiêm khắc.

Trần Nhược Nghi không được mặc trang phục quá hở hang, như quần jeans rách, quần short hay váy quá ngắn. Mẹ chồng cô cho rằng trang phục như thế là không lịch sự. Khi có điều gì đó không vừa ý, bà sẽ nhắc nhở con dâu ngay. 

Câu chuyện này nhanh chóng trở thành đề tài được dư luận bàn tán xôn xao. Không ít ý kiến cho rằng bây giờ là thế kỷ 21, việc ăn mặc nên được tự do, thoải mái chứ không nên bị ràng buộc.

Mẹ Lâm Chí Dĩnh giỏi quán xuyến gia đình nhưng rất nghiêm khắc
Mẹ Lâm Chí Dĩnh giỏi quán xuyến gia đình nhưng rất nghiêm khắc

Trần Nhược Nghi nhớ lại lần đầu tiên chính thức ra mắt gia đình Lâm Chí Dĩnh, cô mua quà và chuẩn bị mọi thứ rất cẩn thận nhưng vẫn lo sợ vì có thể không đáp ứng được tiêu chuẩn của mẹ chồng tương lai. Đôi khi, Trần Nhược Nghi cảm thấy áp lực vì không giỏi như mẹ chồng trong công việc gia đình. 

Tuy nhiên, bà xã Lâm Chí Dĩnh tìm cách thích nghi chứ không để mẹ chồng vì cô mà thay đổi hay buộc phải chọn phương án khác. Cô cho rằng mình đã là một nửa trong cuộc đời ông xã nên cùng chia sẻ những áp lực, không muốn chuyện gia đình trở nên căng thẳng hay tạo ra những xung đột.

Nhiều khán giả bày tỏ sự cảm thông với bà xã nam diễn viên, hy vọng mẹ Lâm Chí Dĩnh sẽ hiểu hơn nỗi lòng của con dâu để cô thoải mái hơn.

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi kết hôn năm 2013. Họ có với nhau 3 người con trai, trong đó có một cặp song sinh. Hiện, gia đình 5 thành viên đang sống tại Đài Bắc. Nam diễn viên luôn bày tỏ niềm hạnh phúc khi có vợ đẹp, con ngoan.

Lâm Chí Dĩnh và vợ ẵm theo cặp song sinh trong một sự kiện
Lâm Chí Dĩnh và vợ ẵm theo cặp song sinh trong một sự kiện

Trung Sơn (theo QQ)

 
TIN MỚI