UNIQLO lần đầu tiên giới thiệu trải nghiệm đặc biệt UNIQLO Flower tại Việt Nam nhân dịp Tết Nguyên đán 2022

21/01/2022 - 16:49

PNO - Để bắt kịp nhịp sống mới, mọi người đều tìm kiếm những yếu tố để những khoảnh khắc thường nhật trong cuộc sống trở nên phong phú, đa dạng hơn, trong đó hoa tươi luôn mang đến cảm giác thoải mái, điểm tô sắc màu cho cuộc sống. Xuất phát từ những giá trị chung với triết lý LifeWear của UNIQLO, trải nghiệm độc đáo mang tên UNIQLO Flower lần đầu tiên được giới thiệu tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi từ ngày 21 - 31/1/2022.

Ảnh: UNIQLO
Ảnh: UNIQLO

Mang  phong cách của những chợ hoa đặc trưng thành thị, UNIQLO Flower mang đến cho khách hàng đa dạng các lựa chọn hoa tươi chất lượng với sự góp mặt của một số loại hoa dành riêng cho dịp Tết như hoa anh đào, hoa tuyết mai… cùng giá cả hợp lý, được chăm sóc bởi những người nông dân trên khắp cả nước.

Mô hình UNIQLO Flower thử nghiệm tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi, không chỉ mang đến một không gian giúp điểm tô sắc màu cho trải nghiệm mua sắm dịp Tết thêm đáng nhớ mà còn mang đến hỗ trợ nông dân địa phương nhanh chóng khôi phục hoạt động sau đại dịch, góp phần hồi sinh ngành nông nghiệp trồng hoa tại Việt Nam.

Ngoài ra, UNIQLO còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị như Phiên Chợ Xanh Tử Tế, giúp hỗ trợ người nông dân địa phương, và loạt ưu đãi giới hạn dành cho các sản phẩm LifeWear được yêu thích nhất, áp dụng trên hàng trăm sản phẩm LifeWear đa năng với mức giá hấp dẫn dành cho cả nam, nữ và trẻ em.

Ngân Khánh

Nguồn: UNIQLO

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI