Từ “Nhà là nơi” đến “Nơi là nhà” - bản hòa ca đặc biệt 25 năm Vinasoy

14/12/2022 - 20:44

PNO - Một phần tư thế kỷ thương hiệu Vinasoy trở thành một phần trong cuộc sống của người tiêu dùng, trong đó đều là những ấn tượng khó quên.

Nữ ca sỹ Hòa Minzy mới đây chia sẻ giai điệu quen thuộc trên trang cá nhân, rất nhiều người đã nhận ra đây chính là giai điệu bài hát “Nhà là nơi” - bài hát rất đặc biệt gắn liền với thương hiệu Vinasoy.

Ảnh: Vinasoy
Ảnh: Vinasoy

“Nhà là nơi” từng là bài hát chủ đạo trong chuỗi chiến dịch truyền thông sản phẩm chủ lực của Vinasoy. Bài hát gây tiếng vang lớn ngay khi ra mắt vào năm 2015 và liên tiếp những năm sau đó, những phiên bản được làm mới vẫn tiếp tục nhận được sự yêu mến của công chúng.

Giai điệu mới này chính thức được công bố trên fanpage của Vinasoy với tên mới - “Nơi là nhà”. Trên nền âm hưởng tươi sáng rộn ràng, phần lời mới được sáng tác dựa trên cảm hứng từ những chia sẻ, kỷ niệm của người tiêu dùng, đối tác và tập thể nhân viên về Vinasoy.

“Nơi là nhà” vì thế còn mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Đó là ghi dấu một cột mốc sau 25 năm với thông điệp đầy ý nghĩa “Nhà là nơi”, nay tự hào trở thành nơi được gọi là “nhà” - nơi hàng chục triệu con tim cùng hướng về.

 

 Qua bản hòa ca đặc biệt này, những người yêu mến thương hiệu và những sản phẩm đến từ Vinasoy một lần nữa được nhìn lại những ký ức đẹp trên suốt hành trình 25 năm hình thành và phát triển. Không chỉ ghi dấu bằng những thành tích kinh doanh ấn tượng ở cả thị trường trong và ngoài nước, Vinasoy cùng những hộp sữa đậu nành bổ dưỡng tốt lành đã thực sự ở lại trong trái tim của người tiêu dùng, cùng họ chứng kiến biết bao thăng trầm biến động, miệt mài đóng góp dinh dưỡng xanh lành từ tự nhiên vào nhịp sống năng động thường nhật.

Là người tham gia thể hiện ca khúc này, Hòa Minzy chia sẻ: “Hòa cảm thấy rất vinh dự khi được góp giọng trong MV hòa ca “Nơi là nhà”. Đây là bài hát chính thức đánh dấu cột mốc hành trình 25 năm đáng tự hào của Vinasoy, nhà sản xuất sữa đậu nành hộp giấy được yêu mến hàng đầu Việt Nam”.

Với “Nơi là nhà”, Vinasoy tự hào chia sẻ trong bản hòa ca đặc biệt mừng tuổi 25 với thông điệp đáng yêu 25 năm chúng ta là một gia đình với “một ngôi nhà” bình yên, gần gũi và luôn hiện diện trong trái tim hàng triệu người.

Ngọc Hân

Nguồn: Vinasoy

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI