Tìm hiểu cách chọn kem chống nắng phù hợp

25/08/2021 - 10:10

PNO - Sử dụng kem chống nắng là một trong những bước quan trọng. Vậy cách chọn kem chống nắng dựa trên những tiêu chí nào để đảm bảo phù hợp với làn da? Cùng tham khảo cách chọn kem chống nắng hiệu quả tại HapoGreen.

Nếu như người dùng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn kem chống nắng phù hợp thì HapoGreen sẽ là địa chỉ đáng tin cậy với những đánh giá chi tiết, chính xác, khách quan nhất.

Chọn kem chống nắng theo loại da

Mỗi làn da sẽ có những tính chất riêng biệt, vì vậy để kem chống nắng không gây ra kích ứng khi sử dụng, người dùng nên biết cách chọn kem chống nắng phù hợp nhất với làn da của chính mình.

Tiêu chí chọn kem chống nắng hiệu quả
Tiêu chí chọn kem chống nắng hiệu quả

Với làn da mụn thì nên chọn kem chống nắng có độ lành tính, nhẹ nhàng. Đặc biệt trong cách chọn kem chống nắng loại nào tốt, phù hợp với da dầu nên ưu tiên những sản phẩm giúp kiềm dầu và se khít lỗ chân lông, giảm thiểu tắc bí gây ra mụn. Còn với da nhạy cảm thì yếu tố an toàn, không chứa paraben, hương liệu là điều quan trọng.

Chọn kem chống nắng theo cấu tạo

Kem chống nắng vừa có cả loại kem vật lý và hóa học để thích hợp với mọi làn da. Với loại kem chống nắng ở dạng kem thì sẽ phù hợp với những người có làn da khô hơn. Bởi chất kem thường đặc và có nhiều dưỡng chất dưỡng ẩm cho da.

Với kem chống nắng dạng sữa, có cấu tạo lỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có làn da dầu, mụn, rất thích hợp để sử dụng hàng ngày.

B. Phương

Nguồn: HapoGreen

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI