Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin được công nhận là “Sản phẩm của năm”

04/01/2022 - 13:47

PNO - Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa vừa được công nhận là “Sản phẩm của năm” do Business Intelligence Group (BIG) bình chọn, thông qua chương trình BIG Awards for Business.

Cụ thể, giải thưởng này công nhận lợi ích của thiết bị LumiSpa trong việc đem lại hiệu quả làm sạch và chăm sóc da chuyên sâu cho hàng triệu người tiêu dùng. Kết quả này cũng đã làm dày thêm cho thành tích mà ageLOC LumiSpa đạt được với hơn 30 giải thưởng trên toàn cầu.

Ảnh: Nu Skin
Ảnh: Nu Skin

BIG Awards for Business là chương trình thường niên do Business Intelligence Group tổ chức, nhằm bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp, sản phẩm và những cá nhân đang dẫn đầu trong lĩnh vực tương ứng của họ. Giải thưởng không chỉ được đánh giá bởi các giám đốc điều hành kinh doanh đầy kinh nghiệm, mà còn thông qua hệ thống tính điểm độc quyền, đo lường một cách chọn lọc trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.

ageLOC LumiSpa là một trong nhiều sản phẩm thuộc hệ thống thiết bị làm đẹp của Nu Skin đạt được nhiều giải thưởng. Với chức năng làm sạch bụi bẩn, dầu và lớp trang điểm trên da, thiết bị mang lại những công dụng hiệu quả cho làn da ngay tại nhà. Chỉ với 2 phút mỗi lần sử dụng, người tiêu dùng có thể trông thấy sự khác biệt ở làn da khỏe mạnh, trắng sáng và đều màu hơn ngay sau 2 tuần sử dụng. Sản phẩm còn đem lại hiệu quả lâu dài cho một làn da căng mịn, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Mai Thi

Nguồn: Nu Skin

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI