Thái Bình: Nam sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 tử vong

07/11/2021 - 18:54

PNO - Sáng 7/11, một nam sinh lớp 10 tại Thái Bình bị rơi từ tầng 3 của trường học xuống đất và tử vong sau đó.

Liên quan đến sự việc một nam sinh lớp 10 tử vong, trao đổi với báo Phụ Nữ TPHCM, thầy Nguyễn Ngọc Tú - Hiệu trưởng THPT Quỳnh Côi (Thái Bình) cho biết: “Sáng 7/11 một nam sinh lớp 10 của nhà trường đã bị rơi từ tầng 3 xuống đất. Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhà trường đã đưa nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên nam sinh này đã tử vong ngay sau đó”.

THPT Quỳnh Côi - nơi xảy ra sự việc đáng tiếc
THPT Quỳnh Côi - nơi xảy ra sự việc đáng tiếc

Giải thích về việc Chủ nhật nhưng học sinh vẫn đến trường, thầy Tú xác nhận hôm nay là Chủ nhật nhưng nhà trường có tổ chức thi thử cho đội tuyển học sinh giỏi lớp 12.

“Nam sinh này không liên quan đến việc thi thử sáng nay nhưng vẫn vào trường và xảy ra sự việc đáng tiếc. Hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ, khi nào có kết luận của cơ quan công an chúng tôi sẽ thông tin”, thầy Nguyễn Ngọc Tú nói.

Được biết, sau khi nắm được thông tin, UBND thị trấn Quỳnh Côi (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) đã cử các đơn vị chức năng tới bảo vệ hiện trường và sau đó Công an huyện Quỳnh Phụ, Công an tỉnh Thái Bình về làm việc để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Đại Minh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI