Sun Life Việt Nam nhận “Giải thưởng Rồng Vàng” năm 2021

05/05/2021 - 15:16

PNO - Sun Life Việt Nam vừa vinh dự nhận “Giải thưởng Rồng Vàng” do Vietnam Economic Times, Vneconmy và Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những giải thưởng có uy tín, được tổ chức từ năm 2001 với các tiêu chí do hội đồng thẩm định và ban tổ chức đưa ra cùng sự bình chọn của độc giả dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Năm nay, ban tổ chức đã lựa chọn 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIEs) có những thành tích hoạt động nổi bật, đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội của Việt Nam để vinh danh.

Ban tổ chức cho biết, những doanh nghiệp được vinh danh lần này đều có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tốc độ tăng trưởng cao, vốn đầu tư lớn hay có nhiều đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam như đóng góp nhiều cho ngân sách Nhà nước, có nhiều chế độ chính sách chăm sóc tốt đời sống tinh thần vật chất cho người lao động.

Ảnh: Sun Life
Ảnh: Sun Life

Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam ông Larry Madge cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2021. Giải thưởng sẽ khích lệ chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam”.

Hoàng Vi

 

Nguồn: Sun Life

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI