PNO - Hơn 1/3 phim ''Hành trình công lý'' lên sóng nhưng vụ án chính vẫn chưa mở ra nhiều manh mối để điều tra bởi thời lượng còn bị phân tán với nhiều vụ án khác. Tình tiết phát triển chậm chạp, nhân vật hành động không hợp lý, diễn viên gồng vai, tất cả khiến người xem thấy sốt ruột với hành trình đi tìm công lý của nữ chính Phương.
| Chia sẻ bài viết: |
Lê Trung 22-11-2022 10:13:32
Bộ phim này nội dung càng ngày càng thấy vô lý quá!
Nguyên bản của phim là “người vợ tốt” nhưng sang bản Việt lại không làm nổi bật được điều này. Trước khi có vụ clip thì Hoàng rất yêu vợ thương con, nhưng khi clip xuất hiện thì cả vợ và con quay ngoắt 180 độ, không cho chồng, bố 1 cơ hội giải thích. Mà Phương là 1 luật sư thì các lý thuyết về hãm hại đồng nghiệp đã được va chạm tình huống trong trường lớp rồi (Hoàng là người làm việc trong tập đòn lớn thì việc đấu đá nhau là bình thường). Khi Hà chết, Phương không tin chồng mình giết người, bằng cả tình cảm và lý trí Phương phân tích là chồng không giết người nhưng lại không tha thứ, không động viên, không giải thích cho con hiểu, là 1 luật sư cũng không tìm bằng chứng để minh oan cho chồng nhưng lại sẵn sàng bỏ nhà bỏ cửa, bỏ con để lao tâm khổ tứ vào những vụ án khác, kể cả bất chấp nguy hiểm! Con trai thì suốt ngày kêu mẹ khổ, bạn thân (Nguyệt) cũng kêu bạn khổ, vậy mà diễn biến Phim không thấy điều đó: Phương đi làm vui vẻ, thuận lợi, không ai miệt thị, rèm pha, việc nhà thì có mẹ chồng và cậu lo. Con trai nói thương mẹ mà toàn làm điều ngược lại. Phương tin chồng không giết người mà lại toàn gặp ác mộng?
Tôi thấy người khổ nhất là Hoàng, lúc cần gia đình nhất thì lại bị quay lưng!
‘Khúc hát mừng sinh nhật’, ca khúc mừng sinh nhật gắn liền với ca sĩ Phan Đinh Tùng sẽ được anh mang ra quốc tế.
Sau việc huỷ show khiến khán giả phản ứng tiêu cực, cơ quan công an đã bắt tạm giam Nguyễn Thị Thu Hà - giám đốc công ty đứng ra tổ chức.
Dư luận K-pop đang xôn xao trước thông tin Danielle - thành viên của nhóm nhạc NewJeans có thể phải đối mặt với khoản bồi thường lên tới 100 tỉ won.
Tại lễ ra mắt công ty chuyên về AI ở Việt Nam, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết sẽ triển khai phần 2 Đất rừng phương Nam có ứng dụng AI.
Sở yêu cầu phía đơn vị tổ chức chịu trách nhiệm trước pháp luật, đảm bảo quyền lợi ích hợp pháp của khán giả đã mua vé.
Chiều 29/12, BTC giải thưởng Làn sóng xanh công bố những đề cử chính thức tại giải thưởng năm nay. Ca sĩ Hòa Minzy, MV ‘Bắc Bling’ nhận được nhiều đề cử.
Britgitte Bardot sở hữu sự nghiệp thành công rực rỡ nhưng đời riêng của bà ở khía cạnh làm vợ, làm mẹ gặp nhiều trắc trở, gây tranh cãi.
Nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Hồng Nhung, Tấn Minh… buồn và thất vọng khi show "Về đây bốn cánh chim trời" bị huỷ, khiến khán giả bức xúc.
Trước sự tấn công từ người dùng mạng xã hội, nghệ sĩ Ái Như và sân khấu Hoàng Thái Thanh đều ra thông báo làm rõ vấn đề.
Diễn viên, ca sĩ, biểu tượng gợi cảm Brigitte Bardot đã qua đời,
Năm 2025 khép lại với thực tế Hollywood vẫn chi tiền như chưa từng có khủng hoảng, nhưng niềm tin bom tấn nào cũng chiến thắng đã không còn.
Nhìn lại hành trình âm nhạc đã trải qua, Hồ Văn Cường nói còn nhiều thiếu sót, luôn nỗ lực để hoàn thiện, không phụ lòng khán giả.
Trước khi có được sự nghiệp như hiện nay, Nguyễn Quang Dũng cho biết anh cũng từng đi qua khoảng thời gian khó khăn; thậm chí phải chịu thiệt về quyền lợi.
Điểm hẹn “đậm mùi Tết” Hozo City Tết Fest 2025 thu hút đông đảo người dân tại TPHCM vào những dịp cuối năm, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
Đức Phúc nói anh bất ngờ bởi sau thời gian ngắn đăng tải thông tin đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người.
Tối 27/12, concert Anh Trai Say Hi mùa 2 đã diễn ra tại Khu đô thị Vạn Phúc
Từ 16g chiều ngày 27/12, Khu đô thị Vạn Phúc đã đông nghẹt người đổ về xem concert Anh trai say hi (ATSH).
Nhiều bộ phim Hàn Quốc đầu tư lớn, ý tưởng mới, nhưng không giữ được khán giả sau thời điểm phát hành.