Shinhan Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm tử kỳ linh hoạt

03/01/2023 - 13:35

PNO - Shinhan Life Việt Nam vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm “Shinhan - Sống khỏe cùng Bộ tứ siêu đẳng S-Plus”, một giải pháp bảo hiểm linh hoạt, cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng nhằm tối ưu sự bảo vệ cho mỗi khách hàng.

Sản phẩm chính “Shinhan - Sống khỏe” là sản phẩm bảo hiểm tử kỳ cá nhân linh hoạt, bảo vệ trước rủi ro lớn nhất của cuộc sống với 100% số tiền bảo hiểm được chi trả trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong. Sản phẩm dành cho mọi khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi, thời hạn bảo hiểm 1 năm và có thể gia hạn hàng năm đến năm 65 tuổi.

Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm bổ sung đính kèm trong “Bộ tứ siêu đẳng S-Plus” để được bảo vệ trọn vẹn. “Bộ tứ siêu đẳng S-Plus” bao gồm 4 sản phẩm bảo hiểm bổ sung, bảo vệ toàn diện trước những rủi ro khó lường như tử vong hoặc thương tật do tai nạn, bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ viện phí khi nằm viện và các bệnh nhiệt đới thường gặp.

Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, nhờ nền tảng tài chính vững chắc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Shinhan Life Việt Nam hiện đang sở hữu một danh mục những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng với mệnh giá hợp lý, bảo vệ nhiều nhu cầu khác nhau về sức khỏe và đầu tư cho tương lai của khách hàng.

Thư Kỳ

Nguồn: Shinhan Life Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI