Những bông hoa thắp sáng cho ngôi nhà

14/03/2021 - 06:56

PNO - Cây cỏ và hoa lá mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế. Một trong những xu hướng trang trí hot nhất hiện nay là kết nối ánh sáng hoa và cây. Mang hơi hướng thiên nhiên vào nội thất chưa bao giờ lỗi thời, xưa cũ mà luôn là sáng tạo mới mẻ, đặc sắc. Đặc biệt nguồn ánh sáng lấy cảm hứng thiết kế từ hoa là một ý tưởng tuyệt vời, táo bạo đầy màu sắc.

 

Hình 1. Một chiếc đèn mặt dây chuyền lấy cảm hứng từ hoa vàng tuyệt đẹp mang đến nét sang trọng và thuần khiết cho không gian.
Một chiếc đèn mặt dây chuyền lấy cảm hứng từ hoa vàng tuyệt đẹp mang đến nét sang trọng và thuần khiết cho không gian.

 

Hình 2. Đèn chùm hình bông hoa nở bung táo bạo phối màu đậm nhạt nghệ thuật từ xanh lá cây, đến hồng và đỏ trông thật ấn tượng và mang theo không khí mát mẻ cho không gian đọc sách.
Đèn chùm hình bông hoa nở bung táo bạo phối màu đậm nhạt nghệ thuật từ xanh lá cây, đến hồng và đỏ trông thật ấn tượng và mang theo không khí mát mẻ cho không gian đọc sách.

 

Hình 3.Chiếc đèn bàn đầy màu sắc lấy cảm hứng từ bông hoa săn mồi quyến rũ mang đến nét vui tươi, tràn đầy sức sống và trở thành điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà.
Chiếc đèn bàn đầy màu sắc lấy cảm hứng từ bông hoa săn mồi quyến rũ mang đến nét vui tươi, tràn đầy sức sống và trở thành điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà.

 

Hình 4. Bộ đèn chùm sáng tạo với vạn tia sáng phát ra từ những bông hoa loa kèn trông rất đặc biệt và rất khác lạ.
Bộ đèn chùm sáng tạo với vạn tia sáng phát ra từ những bông hoa loa kèn trông rất đặc biệt và rất khác lạ.

 

Hình 5. Chiếc đèn mặt dây chuyền sáng tạo bằng ván ép mô phỏng bông hoa là một ý tưởng thú vị cho không gian hiện đại
Chiếc đèn mặt dây chuyền sáng tạo bằng ván ép mô phỏng bông hoa là một ý tưởng thú vị cho không gian hiện đại

Những thiết kế như vậy rất bắt mắt và phù hợp với mọi phong cách trang trí nội thất từ nữ tính dịu dàng đến phong cách táo bạo, và cả phong cách cổ điển tối giản. Những chiếc đèn hoa được sáng tạo phong phú từ những loại chất liệu, hình dạng, kích thước, đa màu sắc lấy cảm hứng từ các loài hoa trong thiên nhiên. Chúng được trang trí tinh tế sang trọng trong mọi không gian và giữ vai trò quan trọng. Đó có thể là đèn bàn, đèn trần, đèn sàn, đèn treo tường, đèn ngủ,…

Hình 6. Chiếc đèn trần mặt dây chuyền bằng ván ép hình bông hoa hé nở là ý tưởng sáng tạo và hiện đại cho nội thất của ngôi nhà.
Chiếc đèn trần mặt dây chuyền bằng ván ép hình bông hoa hé nở là ý tưởng sáng tạo và hiện đại cho nội thất của ngôi nhà.

 

Hình 7. Sự sắp xếp của những chiếc đèn treo hình bông hoa màu xanh trông ấn tượng, lãng mạn.
Sự sắp xếp của những chiếc đèn treo hình bông hoa màu xanh trông ấn tượng, lãng mạn.

 

Hình 8. Chiếc đèn bàn hình bông hoa đỏ trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà không thể rời mắt.
Chiếc đèn bàn hình bông hoa đỏ trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà không thể rời mắt.

 

Hình 9. Cây đèn sàn khổng lồ với những chụp đèn hoa màu đỏ cùng những chiếc lá xanh cách điệu trông mới lạ, tinh tế và cổ điển sang trọng
Cây đèn sàn khổng lồ với những chụp đèn hoa màu đỏ cùng những chiếc lá xanh cách điệu trông mới lạ, tinh tế và cổ điển sang trọng

 

Hình 10. Chiếc đèn bàn hình bông hoa màu trắng bằng kim loại với chụp đèn lớn là trang trí bổ sung sáng tạo cho phòng ngủ nhã nhặn, hài hòa.
Chiếc đèn bàn hình bông hoa màu trắng bằng kim loại với chụp đèn lớn là trang trí bổ sung sáng tạo cho phòng ngủ nhã nhặn, hài hòa.

 

Chiếc đèn chùm hoa lạ mắt với một chiếc giỏ và những bông hoa có chức năng như đèn chiếu sáng là một ý tưởng diệu kỳ ấn, thu hút.
Chiếc đèn chùm hoa lạ mắt với một chiếc giỏ và những bông hoa có chức năng như đèn chiếu sáng là một ý tưởng diệu kỳ ấn, thu hút.

Trong số những chiếc đèn chức năng trang trí trong không gian, bạn dễ dàng tìm thấy những bông hoa yêu thích của mình.. Bạn có thể tự làm những chiếc đèn như vậy từ giấy hoặc vải để trang trí không gian sống trở nên lung linh, lãng mạn, tràn đầy sắc màu thiên nhiên.

Huỳnh Dũng

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI