PNO - Khi yêu thương nhau, người ta nên biết cách động viên và hỗ trợ thay vì làm tổn thương nhau bằng những lời lẽ thiếu tôn trọng.
| Chia sẻ bài viết: |
Người đọc báo 18-04-2025 23:04:49
Người con gái như chiếc bánh ngon, cho đàn ông thưởng thức thoải mái thì một ngày không xa họ sẽ không đoái hoài chiếc bánh ấy nữa.
suy nghĩ kỹ 18-04-2025 21:46:23
Chia buồn vì bạn gặp đúng cô bạn khuyên tầm bậy. Nếu thấy họ sấn tới trong khi mình tỏ ra khó chịu thì phải hiểu người này yêu mình chỉ để lên giường và rồi sẽ chuồn gấp. Cổ hủ hay không không quan trọng. Hãy thử từ chối để xem bạn trai nói gì. Nếu anh ta đòi chia tay vì bạn không đáp ứng thì càng tốt. Lấy người như vậy làm gì, họ có tôn trọng bạn đâu!
Trương Mỹ Hương 18-04-2025 07:02:09
Theo thiển ý của mình, bạn gái nên chấm dứt ngay mối quan hệ với anh chàng này vì chẳng sớm thì muộn anh ta cũng sẽ đá bạn để có mối quan hệ khác. Ngay từ đầu anh ta đã coi thường, chê bai bạn rồi. Cứng rắn lên bạn ơi, đừng để anh ta lợi dụng nữa!
Thu Lan 17-04-2025 14:50:05
Nếu là mình, vào lúc anh ta nói câu đó, mình cho anh ta bạt tai và đá đít ra khỏi cửa. Bạn hiền quá!
Thu Nga 17-04-2025 14:47:13
Hãy tránh xa kẻ tồi tệ đó, anh ta đang lợi dụng bạn mà thôi!
M.Nh 17-04-2025 14:39:07
Rõ ràng 2 người không thuộc về nhau đâu.
O. Nhung 17-04-2025 10:55:28
Không có gì phải luyến tiếc con người này. Dũng cảm lên, em gái!
Kim Linh 17-04-2025 10:54:24
Càng ở lại trong mối quan hệ này, em càng đánh mất chính mình.
Trà my 17-04-2025 09:15:18
Em ơi, chạy xa khỏi anh chàng này đi. Con người này không đáng để em tôn trọng.
Minh 17-04-2025 09:01:31
Anh ta vừa lợi dụng vừa coi thường bạn. Người đàn ông này thật ghê tởm.
Việt An 17-04-2025 08:56:27
Anh ta không hề yêu hay tôn trọng em đâu. Dừng lại ngay còn kịp...
Tôi đủ bản lĩnh để đối đầu với áp lực ngoài xã hội nhưng lại thất bại thảm hại trong việc kiểm soát cảm xúc với chính cha mẹ mình.
Đôi khi sự bao bọc quá mức lại là con dao 2 lưỡi làm hại cả người giúp lẫn người được giúp.
Chồng ngoại tình, vợ quyết định ly hôn nhưng trước khi chia tay muốn gặp tình địch đối chất và báo chồng cô ta biết bộ mặt thật của vợ...
Chồng các chị ra đường có kiểu mắt đảo như rang lạc không? Chồng em thì đúng nghĩa "radar dò gái chạy bằng cơm".
Giữa chuyện một đứa trẻ thích đọc truyện đam mỹ, truyện kinh dị và chuyện đứa trẻ đó sẽ bị ảnh hưởng lệch lạc là một khoảng cách rất xa.
Có thể em chưa hình dung hết khoảng cách thế hệ và những ràng buộc phức tạp trong hôn nhân, hãy hiểu cho ba khi khuyên nên chờ thêm một thời gian.
Tôi thật sự sốc khi cô bạn thân của con đã tiết lộ cho tôi những điều con chưa bao giờ dám nói trước mặt cha mẹ.
Anh ấy cần thời gian để "tiêu hóa" nỗi đau. Hãy để anh ấy được tức giận, được im lặng, thậm chí được nhắc lại chuyện cũ với thái độ cay đắng.
Con xem tôi như người vô hình. Tôi nói gì con không cãi nhưng mặc kệ, bỏ ngoài tai...
Em nói cái này các chị đừng ném đá. Em đang rất khó chịu với chồng, nói thẳng ra là em ghen vì chồng quá mê con.
Vấn đề không nằm ở việc họ tán tỉnh mà ở cách em phản ứng và thiết lập ranh giới.
Chồng em đã ngoại tình đến lần thứ tư, lại còn công khai chối bỏ cảm xúc của vợ. Vết thương ấy quá sâu...
Tôi vừa mở miệng, chưa kịp dạy cho con một bài học thì vợ tôi đã vội vàng lao ra như một tấm khiên chắn.
Chị không cần quá lo lắng nhưng cũng đừng xem nhẹ. Sự hướng dẫn kịp thời và nhẹ nhàng của người lớn sẽ giúp các cháu điều chỉnh rất nhanh.
Anh thú thật rằng mình là người đồng tính, rằng anh thương tôi, có thể tiếp tục duy trì cuộc sống với tôi nhưng không muốn chúng tôi có con...
Nhiều người nói tôi tu 9 kiếp mới có vợ đảm, chiều chồng hết mực. Vậy nhưng tôi lại thấy nghẹt thở vì sự quan tâm quá mức của vợ.
Em cũng cần khẳng định lại những quyền cơ bản: quyền được đưa đón con, quyền được giao tiếp xã hội tối thiểu và quyền được tôn trọng sở thích cá nhân.
Sự mệt mỏi về thể xác không đáng sợ bằng sự thất vọng về tinh thần. Đừng đẩy người bạn đời vốn là đồng minh của em sang phía đối diện.