Mở thêm đường bay, Vietravel Airlines tung vé 1.000 đồng

22/01/2022 - 14:57

PNO - Vietravel Airlines khai trương đường bay từ TPHCM đến TP.Quy Nhơn và khôi phục đường bay đến Đà Nẵng. Sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình của hãng sau thời gian “ngủ đông chủ động”.

Chuyến bay đầu tiên cất cánh từ TPHCM đến TP.Quy Nhơn lúc 13g25 ngày 21/1, với sự tham dự của đại diện Sở, ban ngành TPHCM, lãnh đạo Tập đoàn Vietravel Holdings, Vietravel Airlines cùng hành khách và phi hành đoàn. Đường bay này có tần suất 1 chuyến/ngày, đảm bảo tỷ lệ khai thác đúng giờ đạt trên 98%. Tùy theo nhu cầu, hãng nâng tần suất của một số đường bay lên 2 chuyến/ngày, song song đó áp dụng đầy đủ biện pháp phòng, chống dịch.

 Hình ảnh trong lễ khai trương đường bay mới tại sân bay Phù Cát (Quy Nhơn). Ảnh: Vietravel Airlines
Hình ảnh trong lễ khai trương đường bay mới tại sân bay Phù Cát (Quy Nhơn). Ảnh: Vietravel Airlines

Dịp này, hãng áp dụng giá ưu đãi 108.000-188.000 đồng/chặng cho đường bay TPHCM - Đà Nẵng/Quy Nhơn. Kỷ niệm 1 năm hoạt động (25/1/2021 - 25/1/2022), hãng tung 1.000 vé với giá 1.000 đồng cho tất cả các chặng bay cùng chính sách đổi tên miễn phí cho hành khách.

Đại diện Vietravel Airlines cho biết hãng đang xúc tiến làm việc với các cơ quan hàng không quốc tế để mở rộng mạng bay đến thị trường Đông Bắc Á và Đông Nam Á (Quý II/2022). Song song đó, hãng đã hoàn tất làm việc với các đối tác bán/thuê tàu bay, nâng số lượng lên 6 chiếc trong năm 2022.

Ông Vũ Đức Biên - Tổng giám đốc Vietravel Airlines, cho biết: “Việc mở các đường bay kết nối điểm đến du lịch là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với rất nhiều hoạt động nâng cao năng lực vận hành, Vietravel Airlines sẵn sàng bước vào giai đoạn bình thường mới”.

Quốc Thái

Nguồn: Vietravel Airlines

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI