Lâm Tâm Như đầu tư hơn 800 tỷ đồng làm phim mới

22/07/2020 - 10:22

PNO - Đây là dự án được Lâm Tâm Như đặt nhiều kỳ vọng, mất 4 năm để chuẩn bị và sẽ tiêu tốn số tiền lớn.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, Lâm Tâm Như phối hợp với NSX và biên kịch của phim 16 mùa hạ (phim tình cảm lãng mạn, ra mắt năm 2014) để thực hiện bộ phim mới mang tên The first light (tạm dịch Ánh sáng đầu tiên). Dự kiến phim bắt đầu bấm máy vào tháng 9 năm nay.

Từ  khi kết hôn, sinh con, Lâm Tâm Như chỉ tham gia vào một số phim truyền hình trong vai trò diễn viên. Nhưng ở  phim này, cô cũng sẽ đảm nhận vai trò NSX. Để đảm bảo chất lượng phim, nữ diễn viên rất khắt khe trong việc chọn đội ngũ biên kịch, sáng tạo và dàn diễn viên  chính.

Với dự án lần này, Lâm Tâm Như vừa diễn xuất, vừa làm NSX
Với dự án lần này, Lâm Tâm Như vừa diễn xuất, vừa làm NSX

 Bộ phim tái hiện không gian của thập niên 1980, trong phim, Lâm Tâm Như sẽ vào vai bà chủ một khách sạn theo phong cách Nhật Bản, "song hành'' cùng cô là nữ diễn viên kỳ cựu Dương Cẩn Hoa. Họ sẽ rơi vào mối quan hệ yêu - ghét với một nhóm những  người trẻ. Lâm Tâm Như chia sẻ: “Đây là vai diễn tôi yêu thích và mong chờ. Tôi sẽ chăm chút cho từng chi tiết của nhân vật để mang đến vai diễn tốt nhất”.

Ngoài ra, dàn diễn viên của phim sẽ còn một số tên tuổi gạo cội khác, mà Lâm Tâm Như vẫn muốn giữ bí mật để gây bất ngờ khi công bố trong thời gian tới.

The first light phải mất đến 4 năm để chuẩn bị. Trong một buổi ăn tối với ê-kíp 16 mùa hạ, Lâm Tâm Như đã kể về những trải nghiệm của cô đối với văn hoá độc đáo của một khách sạn kiểu Nhật. Từ đó, ý tưởng về bộ phim ra đời.

Lâm Tâm Như đầu tư 250 triệu NDT (khoảng 825 tỷ VNĐ) cho phim lần này. Nữ diễn viên cũng chi hàng chục triệu NDT để thiết lập bối cảnh xưa.

Hiện tại, đoàn phim đang trong quá trình chuẩn bị bối cảnh. Lâm Tâm Như đang rất bận rộn vì vừa phải  chuẩn bị công việc của NSX, đồng thời phải học kịch bản, nghiên cứu nhân vật để làm tốt vai trò diễn viên. Cô "thú nhận'' mình không rành về chuyên ngành nhà hàng khách sạn nên phải tìm đọc nhiều sách liên quan để đảm bảo vào vai chân thật.

Lâm Tâm Như đồngthời cũng phải theo dõi hình chuẩn bị cho vai diễn của các diễn viên khác, tổ chức những chuyến đi thực tế nhằm giúp họ có được trải nghiệm tốt hơn.

Trung Sơn (theo QQ)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI