Gong Hyo Jin cởi mở về hôn nhân và tình yêu

03/07/2020 - 11:11

PNO - Nữ hoàng rating cùng nam diễn viên trẻ Yeo Jin Goo lần đầu thoải mái tâm sự về câu chuyện tình yêu của mình.

Xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình House on Wheels của đài cáp tvN tối 2/7, Gong Hyo Jin khiến người hâm mộ bất ngờ trước những chia sẻ, lời khuyên chân thành đúc kết từ kinh nghiệm của chính mình.

Gong Hyo Jin cởi mở chia sẻ về tình yêu thời trẻ.
Gong Hyo Jin cởi mở chia sẻ về tình yêu thời trẻ.

Hơn 20 năm bước chân vào làng giải trí, nữ diễn viên vẫn giữ vững phong độ. Xuyên suốt sự nghiệp, Gong Hyo Jin tham gia hàng chục tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình nhưng chưa bộ phim nào cô đóng chính thất bại về doanh thu và tỷ suất người xem. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để có được thành công ấy, cô đã phải đánh đổi tình yêu của mình.

“Khi ở độ tuổi 20, đã có lúc tôi nghĩ tình yêu là tất cả. Nhưng tôi tự nhủ với bản thân rằng hãy làm việc chăm chỉ, tập trung cho sự nghiệp trước và không đánh đổi mọi thứ bởi tôi thường mù quáng khi yêu” - Gong Hyo Jin nói.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm, bây giờ nhìn lại quá khứ, cô cảm thấy mình đã lựa chọn đúng: “Trước tiên tôi phải làm tốt công việc của mình để nhận được nhiều tình yêu từ khán giả, bản thân tôi phải đầy đủ trước đã”.

Sau khi chia tay mối tình chóng vánh 4 tháng với nam diễn viên kém tuổi Lee Jin Wook hồi cuối năm 2014, đến giờ Gong Hyo Jin vẫn lẻ bóng ở tuổi 40. Cô khá kín tiếng về đời tư và hiếm khi tiết lộ chuyện tình cảm trước truyền thông.

Gong Hyo Jin (phía trên) và Yeo Jin Goo (phía dưới) tâm sự về mối tình đã qua của họ.
Gong Hyo Jin (hình trên, bên trái) và Yeo Jin Goo (hình dưới) tâm sự về mối tình đã qua của họ.

Cũng trong chương trình, nam diễn viên trẻ Yeo Jin Goo lần đầu bật mí về mong muốn lập gia đình: “Tôi muốn kết hôn sớm, khi gặp tiền bối Sung Dong Il, tôi càng muốn sớm có một gia đình tuyệt vời. Cho đến nay, tôi chỉ trải qua một mối tình đơn phương tan vỡ. Tôi "độc thân" trong suốt 24 năm”.

Khi nghe tâm sự của Yeo Jin Goo, Gong Jin Hyo an ủi nam diễn viên: “Tôi không nghĩ bạn đã trải qua tình yêu đầu tiên thời thơ ấu dễ thương như vậy?”.

Yeo Jin Goo sinh năm 1997, được biết đến là gương mặt trẻ tài năng của làng điện ảnh xứ kim chi. Anh quen mặt với khán giả Việt qua loạt phim Mặt trăng ôm mặt trời, Missing you…

Chung Thu Hương (theo Soompi)

 
TIN MỚI