Chỉ cần 1 cái bàn nhỏ và 1 cái ghế nhựa, gánh bánh mì của chị Hai Hằng vẫn hút khách suốt 30 năm nay. Điều đặc biệt ở gánh bánh mì này là món chả chuẩn vị Huế, được chị Hằng đem công thức từ Huế khi vào lập nghiệp.
Tam Nguyên
12:13 27-04-2024
21:36 26-04-2024
16:32 26-04-2024
16:03 26-04-2024
12:29 26-04-2024
14:11 25-04-2024
09:03 25-04-2024
20:18 24-04-2024
12:01 24-04-2024
22:09 23-04-2024
13:50 23-04-2024
09:14 23-04-2024
08:31 22-04-2024
07:22 21-04-2024
12:52 20-04-2024
15:12 19-04-2024
14:43 19-04-2024
07:26 19-04-2024
17:39 18-04-2024
11:46 18-04-2024
10:35 18-04-2024
06:33 18-04-2024
06:18 18-04-2024