FE CREDIT được vinh danh ‘Top 10 doanh nghiệp được tin dùng nhất châu Á’ tại Diễn đàn kinh tế quốc tế Asia 2019

21/06/2019 - 14:00

PNO - Vừa qua, ngày 24/5/2019, tại Singapore, FE CREDIT vinh dự nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á" trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế quốc tế Asia 2019.

FE CREDIT duoc vinh danh ‘Top 10 doanh nghiep duoc tin dung nhat chau A’ tai Dien dan kinh te quoc te Asia 2019
 

Đây là diễn đàn thường niên do Ban tuyên giáo Trung ương Việt Nam, Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, Đại sứ quán Việt Nam, Hiệp hội đối ngoại châu Âu, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo, Hội doanh nhân châu Á phối hợp tổ chức.

FE CREDIT duoc vinh danh ‘Top 10 doanh nghiep duoc tin dung nhat chau A’ tai Dien dan kinh te quoc te Asia 2019
Basker Rangachari - Giám đốc marketing, đại diện FE CREDIT nhận giải thưởng tại Diễn đàn kinh tế quốc tế Asia 2019 tổ chức tại Singapore

Giải thưởng này ghi nhận những thành quả của FE CREDIT sau nhiều năm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tân tiến vào mô hình kinh doanh trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Năm 2018, FE CREDIT đã đưa ra các giải pháp tài chính lần đầu tiên có mặt trên thị trường, tích hợp công nghệ đột phá nhằm đổi mới quy trình cho vay, giúp khắc phục các rào cản trong quy trình cho vay truyền thống.

Ngoài ra, với các thuật toán trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu chuyên sâu trong quá trình xác minh thông tin, FE CREDIT đã thành công trong việc nắm bắt được những nhu cầu chuyên biệt của nhóm khách hàng chưa được tiếp cận dịch vụ ngân hàng và mang lại những tác động tích cực đến toàn ngành tài chính tiêu dùng ở Việt Nam cũng như khu vực châu Á.

Nhờ những nỗ lực không ngừng và nhiều thành tựu đáng kể trong việc áp dụng các tiêu chuẩn cao về giải pháp công nghệ tài chính và đổi mới trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, thương hiệu FE CREDIT đã được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế ghi nhận.

Mới đây, FE CREDIT đã được tạp chí Global Bank & Finance Review vinh danh là Công ty tài chính tiêu dùng mang lại trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất châu Á 2019 và Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2019. Global Brands đã bình chọn FE CREDIT là Thương hiệu tài chính tiêu dùng đột phá nhất châu Á 2018 và The Asian Banker đã trao tặng giải thưởng Sản phẩm tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất năm 2018 tại Việt Nam cho FE CREDIT.

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Tầng  2, Tòa nhà REE Tower, 9 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3911 5212

Email: pr@fecredit.com.vn   

Website: www.fecredit.com.vn

Ngọc Bích

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI