PNO - Chiều 5/8, lễ tang 3 liệt sĩ hy sinh khi chữa cháy đã được Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an TP. Hà Nội tổ chức trọng thể tại Nhà tang lễ Quốc gia.
![]() |
Từ rất sớm, gia đình, đồng đội cùng rất đông người dân đã có mặt ở Nhà tang lễ Quốc gia để tiễn biệt những người anh hùng. |
![]() |
Lễ viếng được cử hành trong không khí trang trọng, xúc động. |
![]() |
Tang lễ chính thức diễn ra tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội) từ 13g - 17g ngày 5/8 theo nghi thức của lực lượng Công an nhân dân. Giám đốc Công an TP. Hà Nội - trung tướng Nguyễn Hải Trung làm Trưởng BTC lễ tang. |
![]() |
Nghi lễ phủ cờ lên áo quan các liệt sĩ được đội danh dự thực hiện trang nghiêm với sự có mặt của lãnh đạo Công an TP. Hà Nội, các đơn vị, gia đình, người thân, đồng đội 3 liệt sĩ là thượng tá Đặng Anh Quân, thượng úy Đỗ Đức Việt và hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc. |
![]() |
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại tướng Tô Lâm trao Bằng Tổ quốc ghi công cho đại diện gia đình 3 liệt sĩ. |
![]() |
![]() |
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đến thắp hương, chia buồn cùng gia đình 3 liệt sĩ. |
![]() |
Trong tang lễ, đại tá Phạm Thanh Hùng, Phó giám đốc Công an TP. Hà Nội đã công bố quyết định truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất của Chủ tịch nước, quyết định cấp Bằng Tổ quốc ghi công của Thủ tướng Chính phủ, quyết định truy tặng Bằng khen của Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cho 3 liệt sĩ và quyết định truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho thượng úy Đỗ Đức Việt, hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc. |
![]() |
Rất đông người dân đã đến nhà tang lễ để tiễn biệt 3 người anh hùng. |
![]() |
Mọi người đau đớn, xót xa và thương tiếc khôn nguôi trước sự hy sinh anh dũng của 3 liệt sĩ. |
Bảo Khang
Chia sẻ bài viết: |
Theo dự thảo luật, mạng xã hội không được nghe lén, nghe trộm, đọc tin nhắn của người dùng cũng như yêu cầu căn cước công dân để xác thực tài khoản.
Sau khi hợp nhất TPHCM, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Bình Dương, dự kiến Sở Xây dựng TPHCM sẽ có 3.409 nhân sự và 5 trụ sở làm việc.
Ngày 5/5, Công an TP Đà Nẵng đã phát cảnh báo về việc giả mạo các trang fanpage của khách sạn lớn, nhằm chiếm đoạt tiền cọc của du khách.
Vụ nổ lớn xảy ra tại nhà dân ở xã Phúc Tân, TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, khiến 1 người chết, 3 người bị thương.
Thời gian qua, một số vụ nghi ngộ độc thực phẩm tại TPHCM khiến nhiều học sinh bị ảnh hưởng sức khỏe lẫn tâm lý.
Xanh đang trở thành xu hướng tất yếu của ngành du lịch trong bối cảnh toàn cầu đối mặt với biến đổi khí hậu và suy thoái môi trường.
Nếu được đầu tư đúng mức và có tính hệ thống, các điểm đến xanh này sẽ là chìa khóa thu hút đông du khách quốc tế...
Ngày cuối kỳ nghỉ lễ, dòng người đổ về TPHCM và Hà Nội khiến những điểm "nóng" giao thông tại 2 địa phương này chật cứng người và phương tiện.
Số liệu báo cáo cho thấy, số vụ việc, người thương vong do tai nạn giao thông trong 5 ngày nghỉ lễ năm nay giảm sâu so với cùng kỳ năm 2024.
Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định đã có báo cáo nhanh về việc bị tố yêu cầu phải đóng đủ tiền tạm ứng viện phí thì mới cấp cứu.
Sáng 4/5, tại Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc Lập), Báo Sài Gòn Giải Phóng kỷ niệm 50 năm ngày ra số báo đầu tiên (5/5/1975 – 5/5/2025).
Trưa 4/5, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế đã có phản hồi trước sự cố du khách hốt hoảng bỏ chạy do sợ hỏa pháo đại bác rơi trúng...
Người dân cần tuân thủ hướng dẫn, chuẩn bị nước uống, nón, quạt tay và giữ im lặng tuyệt đối khi đến chiêm bái xá lợi Phật từ nay đến ngày 8/5.
Sở Y tế Nam Định đang xác minh thông tin một bệnh viện yêu cầu phải đóng đủ tiền tạm ứng viện phí thì mới cấp cứu cho người bị tai nạn.
Cuối kỳ nghỉ lễ, song biển Cửa Lò vẫn đông nghịt du khách đổ về vui chơi, tắm biển.
Đây là thông báo mới nhất từ Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM, một trong những sự kiện thuộc chương trình Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025.
Một nhân viên bảo vệ Vườn quốc gia Cát Tiên bị đàn bò tót tấn công tử vong trong lúc tuần tra rừng tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.
3 địa phương ký kết kế hoạch liên tịch nhằm đảm bảo vận hành hệ thống thông tin đồng bộ, an toàn và hiệu quả sau khi hợp nhất.