PNO - Mấy ngày nay, đi đến siêu thị Co.opmart nào cũng thấy khách hàng xếp hàng nườm nượp, đặc biệt là tầm trưa 11g30 đến 14g30 và giấc sau 17g đến khoảng 20g30. Riêng thứ Bảy và Chủ nhật thì hầu như tấp nập cả ngày.
| Chia sẻ bài viết: |
Tôi muốn con học tốt, nhưng cũng lớn lên trong gia đình không áp lực nợ nần, nơi ba mẹ đủ bình tĩnh và ổn định để đồng hành cùng con.
Vinamilk Green Farm gây chú ý nhờ chất lượng ổn định, vị sữa đặc trưng và tiêu chuẩn kiểm soát nghiêm ngặt.
Nhiều quán ăn tại trung tâm TPHCM trước đây đông nghịt, nhất là vào buổi trưa, nhưng hiện nay thường xuyên trong cảnh vắng khách.
Nhiều siêu thị ở TPHCM đang bán mận hậu Sơn La với giá thấp hơn phân nửa so với thị trường, thu hút đông người mua.
Nuôi thú cưng không nhất thiết phải là một khoản chi xa xỉ nếu người nuôi biết cách chi tiêu khoa học.
Chương trình “Ngày Trải nghiệm Văn hóa Việt Nam”đã diễn ra ngày 16/5 tại TPHCM với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa và thiện nguyện ý nghĩa.