Bia Việt mang “Vạn lời chúc như ý” đến mọi miền Tổ quốc

29/01/2021 - 08:20

PNO - Trước thềm xuân Tân Sửu 2021, Bia Việt, nhãn hiệu mới nhất, vừa gia nhập danh mục sản phẩm của Heineken Việt Nam, đã tổ chức chương trình “Vạn lời chúc như ý” nhằm gắn kết người Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc, cùng nhau gửi trao những lời chúc về một năm mới như ý, trọn vẹn.

Thông qua trang web của chương trình, người tham dự (từ 18 tuổi trở lên) có thể gửi những lời chúc Tết ý nghĩa đến bạn bè, người thân và toàn thể cộng đồng, cũng như có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 650 triệu đồng, bao gồm những phần thưởng có giá trị như 6 giải “Tết Vi Vu” - mỗi giải 1 xe máy Exciter RC 150, và 3 giải “Tết Như Ý” - mỗi giải trị giá 100 triệu đồng (tương đương hai lượng vàng). Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 18.600 lời chúc gửi về chương trình và hơn 5.000 người trên khắp cả nước may mắn nhận được các giải thưởng.

Ảnh: Bia Việt cung cấp
Ảnh: Bia Việt cung cấp

Không những vậy, Bia Việt còn nỗ lực hiện thực hoá “Vạn lời chúc như ý thông qua việc trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 24 tỉnh thành trên khắp Việt Nam, tổng số lượng phần quà trao tặng lên đến 3.200.

Ngoài ra, vào tháng 4/2020, thay vì tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm, Bia Việt đã dùng ngân sách đó để ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam. Trong tháng 10/2020, Bia Việt đã quyên góp 3 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung tại những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt.  

Châu Trang

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI