Phiên bản giới hạn Heineken James Bond ra mắt Với hơn một triệu phần quà hấp dẫn bên dưới nắp lon

09/09/2020 - 08:48

PNO - Heineken® vừa cho ra mắt phiên bản giới hạn Heineken® James Bond nhân dịp công chiếu phần phim “No time to die” (Không phải lúc chết) dự kiến vào ngày 13/11. Trên nền sắc xanh và ngôi sao đỏ biểu tượng của Heineken®, hình ảnh nhân vật huyền thoại James Bond thể hiện đầy ấn tượng trên thân chai và lon Heineken® phiên bản 007 mới.

Từ ngày 24/8, người tiêu dùng tại TP.HCM có cơ hội sở hữu một trong hơn một triệu phần quà đặc biệt, trong đó có 250 giải đồng vàng trị giá 1 lượng cho mỗi giải. Chương trình này chỉ áp dụng cho phiên bản giới hạn Heineken® James Bond dạng lon với dòng chữ “Khám phá quà tặng 007 khi bật nắp” trên thân lon được phân phối cho riêng khu vực TP.HCM. Thời gian đổi thưởng bắt đầu từ ngày 24/8 đến hết ngày 7/12/2020.

Với người tiêu dùng ở các tỉnh, thành khác (ngoài TP.HCM), từ ngày 14/9/2020, Heineken® sẽ giới thiệu phiên bản giới hạn Heineken® James Bond với mã QR đặc biệt trên lon. Chỉ cần dùng điện thoại di động để quét mã QR, người tiêu dùng có thể tham gia vào một hành trình trải nghiệm kỹ thuật số trong vai trò mật vụ. Mã QR chỉ áp dụng cho phiên bản giới hạn Heineken® James Bond dạng lon với dòng chữ “Quét mã QR khám phá quà tặng 007” in trên thân lon.

Thanh Châu

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI