Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương vinh dự nhận giải thưởng quốc tế HMA - 2022

14/09/2022 - 13:45

PNO - Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương, một thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tự hào là đại diện của Việt Nam đoạt giải thưởng xuất sắc do Tổ chức Quản lý Bệnh viện châu Á trao tặng tại Bangkok Thái Lan ngày 8/9/2022.

Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực cống hiến của Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong việc tạo ra những bước tiến đột phá nhằm phục vụ tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng và sự an toàn của người bệnh.

Ảnh: BV cung cấp
Ảnh: BV cung cấp

Kể từ tháng 7/2021, Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương đã chủ động chuyển đổi công năng từ bệnh viện đa khoa thành 80% sản khoa cho hoạt động chăm sóc và điều trị bà mẹ mang thai an toàn, mạnh khỏe. Ngoài ra, bệnh viện còn tạo ra một môi trường chăm sóc thân thiện, giải tỏa những áp lực lo âu cho bà mẹ mang thai, giúp họ giữ vững niềm tin đón con chào đời an toàn trong dịch bệnh.

Thành lập từ năm 2002, Tổ chức Quản lý Bệnh viện châu Á có gần 28.000 chuyên gia y tế, các nhà quản lý bệnh viện, chủ sở hữu bệnh viện đến từ các quốc gia châu Á, giúp trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, ứng dụng thực tiễn trong việc quản lý chất lượng bệnh viện, nâng cao chuyên môn y khoa, an toàn và cải thiện trải nghiệm người bệnh…

Mai Anh

Nguồn: Hoàn Mỹ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI