PNO - Chuyện ông Phó bí thư Tỉnh ủy Phú Yên đưa xe công vào sân bay đón người thân thực chất là kiểu tận dụng đặc quyền mà chỉ quan chức mới có.
| Chia sẻ bài viết: |
nguyen van thuy 10-07-2020 04:57:39
Cám ơn tác giả bài báo!
Nguyen Hung 09-07-2020 18:19:09
Bài viết rất hay và sâu sắc
Cầm Huỳnh 09-07-2020 09:59:10
Hay quá hay...bài báo đã nói đúng tâm cang của Dân
Hương 08-07-2020 17:32:16
Cám ơn báo đã viết bài này
Lê Thị Bích Vân 08-07-2020 14:32:39
Ông đang đương chức nhưng lại kg có sức khoẻ để đi bộ chừng trăm bước thì sức khoẻ kg tốt rồi, làm sao lo cho dân cho nước ? xin về nhà an dưỡng đi.
Hoàng Hải 08-07-2020 13:48:21
Hãy viết nhiều về những loại quan chức này nha báo Phụ nữ.
Giagia 08-07-2020 12:52:30
Bàu viết thật tuyệt vời.
Ho Chuong 08-07-2020 10:16:52
Thích câu kết quá
Trần thanh Nguyên 08-07-2020 10:08:50
Chắc ông phó bí thơ bị đau khớp nên mới yêu cầu xe ra đón tận cầu thang đó mà! Có gì đâu mà ầm ỉ! Tội nghiệp, lớn tuổi rồi đi đứng khó khăn! Mà là đúng qui trình chớ bộ! Mà cũng tại có con dâu đi kèm mới có chuyện để nói.Mà nói nào cho hay là con dâu đi theo để đở đần cho bố chồng chứ lị! Cái này thì trong qui trình thì hơi bị sai thôi! Có chút xíu hà mà cũng chuyện bé xé ra to! Thôi thì lần này ngài phó rút kinh nghiệm thôi mà!
nguyễn phương 08-07-2020 04:43:09
Theo ông thì do ông có đặc quyền nên ông sử dụng thôi còn chuyện con cháu đi nhờ vì không lẽ nào xe còn rộng mà để con cháu đi bộ coi sao được ,đó là nhân văn - theo lời ông - .
HoLy 07-07-2020 22:17:51
Tui làm đúng nha tui cóc cóc sơ nha.
Kim mai 07-07-2020 21:55:12
Quá hay. Báo phụ nữ tui yêu. Báo không mất niềm tin với bạn đọc. Nhưng xin góp từ Nhân dân phải viết hoa. Hiến pháp đã quy định
Hai 07-07-2020 21:10:49
Cái gì cũng có nguyên do của nó, trong trường hợp này, chắc là vì làm thế mới … oai, để người khác mới thấy mình … to!?
Duy Huynh 07-07-2020 18:25:28
Báo phụ nữ đưa bài viết rất hay. Xin cám ơn tác giả.
Thời tiết trên biển thuận lợi, nhiều tàu đi đánh bắt từ sau thời điểm mưa lũ đã trở về cập cảng cá Đông Tác (phường Phú Yên).
La Musica vừa chính thức ra mắt tại Công viên trung tâm La Vida Residences, trở thành không gian hoạt động đa hình thức công cộng đầu tiên của TP Vũng Tàu.
Viện KSND TP Hà Nội truy tố ông Lê Thanh Thản về tội Lừa dối khách hàng.
Công an tỉnh Nghệ An vừa triệt phá một đường dây mua bán vũ khí quân dụng trên không gian mạng, bắt giữ hàng chục đối tượng.
Chiếm đoạt số tiền hơn 7,3 tỉ đồng của công ty, Võ Thái Huy vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi tham ô tài sản.
Dịch vụ ăn tối kết hợp ngắm pháo hoa đêm 31/12 tại TPHCM “cháy” chỗ, nhà hàng, du thuyền kín khách, nhiều đơn vị tăng chuyến phục vụ cao điểm.
Tết Dương lịch năm 2026, công chức, viên chức sẽ được nghỉ 4 ngày, liên tục từ ngày 1/1 đến hết 4/1/2026.
Với tôi, tái chế bắt đầu rất giản dị. Đó là những lúc rỗi việc, tôi nhặt nhạnh những món đồ người khác bỏ đi rồi mày mò cắt gọt, tạo hình.
Phụ nữ khởi nghiệp những chiến binh trên thương trường, để những nữ chủ nhân này thực sự bứt phá, nền kinh tế cần một hệ sinh thái sòng phẳng, thực chất.
Bộ đội, công an và chính quyền địa phương… đang hỗ trợ bà con xây, sửa lại nhà sau đợt mưa lũ lịch sử, để mọi người có nhà mới đón tết.
50 triệu đồng có thể là số tiền khiêm tốn nhưng nếu biết cách, đây sẽ là nguồn vốn quan trọng để khởi nghiệp hoặc tạo bước ngoặt trong kinh doanh.
UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo bố trí mặt bằng sân khấu Sen Hồng cũ làm điểm giữ xe khách đi tuyến metro số 1.
Tại CQĐT, bị can khai rằng do bức xúc, không làm chủ được bản thân chứ không muốn tước đoạt tính mạng của ai.
Tuyến đường có điểm đầu kết nối với đường Nguyễn Thị Định và điểm cuối tại nút giao cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây với đường Vành đai 3.
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có ý kiến liên quan đến phương án hoán đổi ngày làm việc để người lao động được nghỉ tết Dương lịch 4 ngày.
Việc hạn chế xe xăng, dầu ở khu vực trung tâm TPHCM được đề xuất bắt đầu từ năm 2027 thay vì 2026 như lộ trình ban đầu.
Ông Phạm Việt Cường (cựu Phó chánh án TAND Cấp cao tại Đà Nẵng) bị tuyên phạt 7 năm tù về tội “Nhận hối lộ”.
Tuyến buýt điện số 173 tại Côn Đảo sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/12.