Vedan Việt Nam chung tay phòng, chống dịch COVID-19

06/07/2021 - 16:05

PNO - Trong tháng 6/2021, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã ủng hộ gần 250 triệu đồng cho công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nhằm chung tay hỗ trợ địa phương nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh, ổn định và phát triển kinh tế - xã hội.

Cũng như nhiều doanh nghiệp trong cả nước, mục tiêu kép: “Vừa nỗ lực bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ công nhân viên, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh” luôn là ưu tiên hàng đầu của Vedan Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng hành cùng các cơ quan, tổ chức để chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, góp phần ổn định kinh tế địa phương cũng là hoạt động xuyên suốt của Vedan Việt Nam trong thời gian qua. Rất nhiều cây gạo ATM, phiên chợ 0 đồng, quà gửi người dân có hoàn cảnh khó khăn… đã có sự hiện diện của Vedan Việt Nam.

Trong tháng Sáu vừa qua, cùng với Chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2021, với chủ đề “San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch”, Vedan đã cùng Ban chấp hành Tỉnh đoàn Đồng Nai gửi hàng trăm phần quà tới các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của tác động COVID-19; tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai gửi các sản phẩm do công ty sản xuất đến những người dân nghèo chịu ảnh hưởng của COVID-19, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Vedan đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai gửi các sản phẩm do công ty sản xuất đến những người dân nghèo chịu ảnh hưởng của COVID-19. Ảnh: Vedan
Vedan đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai gửi các sản phẩm do công ty sản xuất đến những người dân nghèo chịu ảnh hưởng của COVID-19. Ảnh: Vedan

Không chỉ dừng lại đó, để có thêm nguồn lực, góp phần tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, Công ty Vedan Việt Nam đã ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ mua vắc-xin phòng, chống dịch COVID-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai, 100 triệu đồng vào quỹ mua vắc-xin phòng, chống dịch COVID-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Long Thành.

Châu Khoa

 

Nguồn: Vedan

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI