Menu

Emma Watson thoát âm mưu bắt cóc nhờ tài xế taxi

13:11 21/07/2015

pno
PN - Trong thời gian thực hiện dự án phim Beauty And The Beast của Disney, Emma Watson đã trở thành đối tượng của một âm mưu bắt cóc vào tuần trước.

Theo trang The Sun cho biết, một tài xế taxi đã phá hỏng âm mưu này nhờ nghe lén được cuộc nói chuyện của hai nhân viên làm việc ở studio ghi hình về việc bắt cóc Emma.

Emma Watson thoat am muu bat coc nho tai xe taxi

Nguồn tin cho biết, sau một buổi ghi hình vào ban đêm, người tài xế taxi đã nghe lén được hai nhân viên làm việc ở studio nói chuyện với nhau bằng một ngoại ngữ, nhưng hai người này không biết rằng người tài xế cũng hiểu được ngoại ngữ đó.

Theo tin tức, Emma Watson đã trở thành mục tiêu bắt cóc của hai nhân viên vệ sinh được cho là đến từ Đông Âu. Tuy nhiên, nhờ người tài xế thông báo với cấp trên về âm mưu này, việc bảo vệ cho nữ diễn viên đã được tăng cường. Một nhân viên an ninh cũng được bố trí canh gác ngay bên ngoài căn phòng Emma nghỉ ngơi.

Đây cũng không phải lần đầu tiên ngôi sao Harry Potter đối mặt với tình trạng nguy hiểm. Trước đây, khi quay bộ phim "Noah" vào năm 2011, một fan cuồng của cô đã đột nhập vào phim trường, khiến việc quay phim phải bị tạm hoãn.

LAM KHÁNH