Ưu điểm khi chọn mua tủ nhôm kính tại Showroom Decor

24/08/2021 - 15:10

PNO - Tủ nhôm kính hiện nay là một trong những mẫu tủ quen thuộc trong các gia đình Việt. Cùng Showroom Decor tìm hiểu về những ưu điểm khi sử dụng loại tủ này nhé.

Tủ nhôm kính có vai trò giống như các loại tủ làm từ vật liệu khác nhưng nó lại được cấu tạo từ các thành phần từ nhôm, kính và tấm hợp kim nhôm. Một số ưu điểm có thể phải kể đến như:

Tính bền: Được cấu tạo từ ba thành phần chính là nhôm, kính và tấm hợp kim nhôm nên loại tủ này có độ bền cao. Đây đều là những vật liệu siêu bền, không bị oxy hóa, không cong vênh, không bị mối mọt và không phai màu.

Chống ẩm mốc: Việc sử dụng tủ nhôm kính dùng tấm hợp kim nhôm làm mặt hậu tủ có thể chống được nước và hơi nước, giúp người dùng không còn lo ngại về ẩm mốc kể cả khi khí hậu nồm, ẩm thấp.

Tính thẩm mỹ: Những mẫu tủ ngày nay do ứng dụng công nghệ hiện đại nên các mẫu tủ đều có đa dạng màu sắc, kiểu dáng, đem lại sự sang trọng, thông thoáng cho không gian.

Giá thành: Tủ nhôm kính được đánh giá là loại tủ có giá thành rẻ, phù hợp với từng phân khúc thị trường để bạn dễ dàng lựa chọn.

Hiện nay, Showroom Decor cung cấp cả dòng tủ nhôm kính có sẵn và tủ nhôm kính thiết kế lắp đặt dựa theo yêu cầu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tủ nhôm kính đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Showroom Decor là trang web trực thuộc Công ty Truyền thông đa phương tiện Hapo Digital

Hotline: 0964.592.762

Website: https://showroomdecor.com.vn/

C.B

Nguồn: Showroom Decor

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI