Trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ thanh lọc không khí vượt trội

19/04/2021 - 13:33

PNO - Saint-Gobain Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ có khả năng thanh lọc không khí vượt trội, được sản xuất tại nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á của tập đoàn ở huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng.

Tấm thạch cao Vĩnh Tường siêu bảo vệ được sản xuất tại nhà máy Saint-Gobain Việt Nam ở TP.Hải Phòng
Tấm thạch cao Vĩnh Tường siêu bảo vệ được sản xuất tại nhà máy Saint-Gobain Việt Nam ở TP.Hải Phòng

Với lõi tấm được ứng dụng công nghệ độc quyền từ châu Âu - Activ Air, Trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ chủ động cảm ứng, nhận diện và hấp thụ khí hại trong nhà (formaldehyde), sau đó chuyển hóa thành khí trơ không ảnh hưởng tới sức khỏe. Quá trình này được lặp lại liên tục và kéo dài lên đến 50 năm.

Trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội tạo thành bảo vệ 5 lớp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu quan trọng của khách hàng, cụ thể:

 * Chống võng vượt trội: Tấm thạch cao siêu bảo vệ đã được kiểm nghiệm an toàn, không võng trong môi trường điều kiện ẩm khắc nghiệt.

 * Chống nồm ẩm vượt trội: Tấm thạch cao siêu bảo vệ có sự kết hợp giữa lớp giấy ngăn ẩm đặc biệt cũng như lõi có hoạt chất chống ẩm chuyên dụng, giúp chống nồm ẩm tối ưu.  

 * Chống cháy vượt trội: Tấm thạch cao siêu bảo vệ là vật liệu không cháy và lõi có sợi fiber đặc biệt, giúp ngăn sự phát triển và lan rộng của đám cháy, kéo dài thời gian thoát nạn khi có hỏa hoạn.

 * Chống nứt vượt trội: Lõi tấm có các sợi fiber dày đặc giúp tăng cường độ liên kết của lớp lõi thạch cao giúp tấm chống nứt và đạt độ bền chắc cao.

Hải Việt

 

Nguồn: Saint-Gobain Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI