Saint-Gobain 10 năm liên tiếp được vinh danh top 100 doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu thế giới

02/03/2021 - 13:42

PNO - 2021 là năm thứ 10 liên tiếp Saint-Gobain vinh dự nhận được danh hiệu một trong một trăm doanh nghiệp sáng tạo nhất trên toàn cầu - danh sách được công bố bởi Clarivate. Bảng xếp hạng dựa trên các yếu tố: tổng số bằng sáng chế, tỷ lệ thành công của bằng sáng chế và nỗ lực bảo vệ pháp lý toàn cầu của các bằng sáng chế đã nộp.

Ông Benoit Bazin - Giám đốc điều hành của Saint-Gobain bày tỏ: “Saint-Gobain không ngừng đổi mới chính mình để phục vụ khách hàng và đáp ứng kỳ vọng của xã hội. Trong tình hình thị trường cạnh tranh cao và thay đổi nhanh chóng, sự đổi mới hơn bao giờ hết là trọng tâm trong chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi chủ động đón đầu và thích ứng những thách thức lớn của thời đại, đặc biệt là những thách thức về khoa học và công nghệ, nhằm hướng đến mục tiêu của Saint-Gobain - “Xây dựng thế giới thành một ngôi nhà tốt đẹp hơn - Making the world a better home”.

Đổi mới trong tập đoàn được hình thành theo phương thức mở, thông qua cách tiếp cận đồng phát triển với khách hàng và nhà cung cấp và đồng thời thông qua các đối tác học thuật và hợp tác với các công ty khởi nghiệp.

Danh hiệu cũng được xem như một phần thưởng cho chuyên môn và cam kết của Saint-Gobain để cung cấp cho khách hàng giải pháp khác biệt, đáp ứng những thách thức trong việc bảo vệ hành tinh, tìm kiếm sự tiện nghi, hạnh phúc, năng suất và hiệu suất.

Châu Thư

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI