TPHCM mở cửa một số hoạt động từ 1/10, doanh nghiệp "rục rịch" trở lại làm việc

01/10/2021 - 14:29

PNO - Từ 16/9, UBND TPHCM cho phép shipper hoạt động liên quận nhưng phải đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch. Chuyển phát nhanh J&T Express đã sớm lên kế hoạch triển khai vừa đảm bảo công tác vận hành vừa đáp ứng các yêu cầu theo quy định phòng, chống dịch của thành phố.

Doanh nghiệp đã và đang triển khai một số phương án tái hoạt động cho đội ngũ nhân sự và sẵn sàng trở lại hoạt động bình thường theo hướng dẫn của chính quyền thành phố.

Các shipper J&T Express được tiêm phòng và có đeo huy hiệu đã tiêm vắc xin ngừa COVID-19 - Ảnh: J&T Express
Các shipper J&T Express được tiêm phòng và có đeo huy hiệu đã tiêm vắc xin ngừa COVID-19 - Ảnh: J&T Express

Tính đến ngày 24/9, tại TPHCM đã có 65% shipper, 80% bưu cục J&T Express đã hoạt động trở lại tại các vùng được cho phép. Bà Kiều Thị Tiên Dung - Giám đốc nhân sự của J&T Express cho biết, doanh nghiệp đang chờ chỉ đạo mới nhất từ cơ quan chức năng đồng thời gấp rút triển khai hoạt động tiêm phòng vắc xin cho cán bộ công nhân viên để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Theo đó, cho tới ngày 29/9, đã có 95% shipper ở Hà Nội và TPHCM được triển khai tiêm mũi 1 và dự kiến hoàn thành mũi 2 cho lực lượng này trong thời gian sớm nhất. 

Bà Dung chia sẻ thêm, nếu trong tháng 10, TPHCM trở lại trạng thái bình thường mới, doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng cường lực lượng shipper đã đủ điều kiện hoạt động lên mức tối đa có thể trong điều kiện cho phép. 

Đăng Khoa

Nguồn: J&T Express

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI