Với thủ đoạn đưa ra các thông tin gian dối về việc chuyển nhượng các lô đất, Hoàng đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 42 tỉ đồng của nhiều người dân.
Cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ vụ việc một hiệu trưởng ở huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi được cho có hành vi bạo lực gia đình.
Phó giám đốc cùng đăng kiểm viên của một trung tâm đăng kiểm ở Hà Tĩnh vừa bị bắt giữ vì nhận hối lộ.
Công an tỉnh Long An đã khám xét nhà 2 đối tượng nghi chở hàng cấm, lao ô tô khiến 1 CSGT và 2 người dân tử vong.
Lễ 30/4 và 1/5, UBND TPHCM cho du khách tham quan trụ sở. Hoạt động này nhằm giúp TPHCM giới thiệu lịch sử hình thành, xây dựng hình ảnh với du khách.
Cảnh sát Đà Nẵng đã bắt được nghi phạm cướp ngân hàng sau 36 giờ.
Người dân đã có thể yên tâm vui chơi, tập thể dục trên đường nội bộ khu tái định cư cảng Phú Định vì không còn xe tập lái.
Công an tỉnh Kiên Giang khởi tố vụ án hình sự về hành vi đấu thầu sai quy định, gây hậu quả nghiêm trọng trong mua sắm thiết bị phòng chống COVID-19.
Giả danh là thượng úy công an để tạo lòng tin cho nhiều người, Phạm Thị Lùng đã chiếm đoạt số tiền 1,1 tỉ đồng của các nạn nhân.
Buổi giới thiệu sách về phòng chống tham nhũng, tiêu cực của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng diễn ra ngày 21/4 thu hút nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên TPHCM.
Trần Thị Thủy - TGĐ Công ty TNHH đầu tư và phát triển BĐS Thủy Phát Land - bị bắt vì chiếm đoạt tiền cọc mua đất của nhiều nạn nhân.
Người đàn ông chụp ảnh nhà riêng học sinh học cùng lớp với nữ sinh lớp 10 tự tử đăng lên mạng xã hội nhằm lôi kéo cộng đồng mạng.
Chiều 21/4, TAND TP Hà Nội đã đưa ra phán quyết đối với cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội và đồng phạm.
TAND TPHCM kiến nghị điều tra làm rõ trách nhiệm của nhiều công ty và cá nhân trong vụ cháy chung cư Carina.
Phát hiện bọc tiền từ trên chiếc xe ô tô rơi xuống, nam tài xế xe buýt bấm còi, nháy đèn song chủ nhân không phát hiện mà vụt đi mất.
HĐND tỉnh Phú Yên tổ chức kỳ họp thứ 15 để thông qua các nghị quyết quan trọng, trong đó có nghị quyết về miễn nhiệm đối với ông Nguyễn Tấn Chân.
1 phụ nữ gửi bé gái 2 tuổi nhờ trông giúp, nhưng hơn nửa tháng qua, người này mất liên lạc.
Tại Hội sách tỉnh Khánh Hòa năm 2023 có gần 8.000 cuốn sách được trưng bày, giới thiệu và bán giá ưu đãi dành cho độc giả.
Trần Thị Nguyên Hằng đã thỏa thuận với nhân viên của Công ty Việt Á, lập khống phiếu giao hàng nhằm tham ô gần 1 tỉ đồng.
Bà Đặng Thị Kim Hồng - 59 tuổi, ngụ huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi - đã không còn khả năng về kinh tế để tiếp tục điều trị.
Giữa đêm, Nếp dùng dao chém anh trai tử vong, chị dâu trọng thương rồi về nhà tự tử.
Năm 2023, tỉnh Cà Mau hợp tác với Báo Phụ nữ TPHCM tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác phụ nữ.
Từ tháng 8/2022 đến đầu tháng 10/2022, Lê Bảo Tín (ở Nghệ An) đã lừa, đưa 11 người sang nước ngoài rồi bàn giao cho chủ đường dây.
Ngày 20/4, Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Lê Thị Ngọc Trang về tội trộm cắp tài sản.
Đại sứ quán Việt Nam tại Thượng Hải đã liên hệ và làm việc với cơ quan chức năng của Thượng Hải đề nghị tạm dừng đấu giá sắc phong Việt Nam.