Thân hình gầy trơ xương đáng báo động của nữ chính “Squid Game”

01/01/2022 - 18:49

PNO - Sở hữu chiều cao 1,76m nhưng nữ diễn viên kiêm siêu mẫu Jung Ho Yeon chỉ nặng 45kg.

Thành công vang dội của bom tấn sinh tồn Squid Game, giúp ngành công nghiệp phim ảnh xứ kim chi được nâng lên tầm cao mới và bản thân các diễn viên trong phim cũng nhanh chóng nổi tiếng toàn cầu, nhất là cô nàng Jung Ho Yeon.

Từ một gương mặt không được nhiều người chú ý, nữ diễn viên bỗng chốc lên hàng sao với gần 24 triệu lượt người theo dõi trên trang Instagram cá nhân và trở thành đại sứ toàn cầu cho thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton.

Jung Ho Yeon trở thành sao trẻ được yêu thích nhất sau thành công của Squid Game.
Jung Ho Yeon trở thành sao trẻ được yêu thích nhất sau thành công của Squid Game.

Tuy nhiên đi kèm với sự nổi tiếng là khối lượng công việc khổng lồ dành cho Jung Ho Yeon khiến cô nàng đối mặt với nhiều căng thẳng. Với những chuyến công tác liên tục trong và ngoài nước, nữ diễn viên thường xuyên bỏ bữa, ăn uống không đúng giờ và sụt cân không phanh.

Thân hình gầy trơ xương đáng báo động của nữ diễn viên.
Thân hình gầy trơ xương đáng báo động của nữ diễn viên.

Tình trạng cơ thể của Jung Ho Yeon càng báo động hơn khi những hình ảnh mới nhất được cô chia sẻ trên mạng xã hội, với thân hình gầy trơ xương và thần sắc vô cùng mệt mỏi, khác xa với hình ảnh cá tính và tràn đầy năng lượng mà cô xây dựng trước đây.

Cường độ làm việc lớn khiến Jung Ho Yeon sụt cân không phanh.
Cường độ làm việc lớn khiến Jung Ho Yeon sụt cân không phanh.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Jung Ho Yeon cũng thừa nhận kể từ khi bộ phim Squid Game trở nên nổi tiếng, cô đã giảm gần 4kg chỉ trong vòng 10 ngày, làm những bộ quần áo của cô đặt may trước đó đều trở nên quá rộng. Nguồn tin thân cận với nữ diễn viên tiết lộ, cân nặng hiện tại của cô đã giảm xuống mức thấp kỷ lục, 45kg, trong khi cô cao đến 1,76m.

Khán giả lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên sau khi xem những bức ảnh của cô gần đây.
Khán giả lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên sau khi xem những bức ảnh của cô gần đây.

Chân tay gầy guộc, gương mặt hốc hác của nữ diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Nhiều khán giả đã để lại bình luận dưới các bài viết trên trang cá nhân của Jung Ho Yeon khuyên cô nên chú ý chăm lo cho sức khỏe bản thân và ăn uống đầy đủ.

Minh Hương (theo Sina)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI