Park Bom gây lo lắng với cân nặng trồi sụt

25/10/2022 - 11:56

PNO - Mới đây, nữ ca sĩ xuất hiện với vẻ ngoài mũm mĩm chỉ sau khoảng thời gian ngắn kiểm soát cân nặng thành công.

 

Park Bom gây choáng với hình ảnh tăng cân đáng kể.
Park Bom gây choáng với hình ảnh tăng cân đáng kể.

Những hình ảnh Park Bom trong chương trình 2022 Popstival, Philippines gần đây đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên truyền thông xứ Hàn. Thân hình đẫy đà, ngấn mỡ phần cằm, bắp tay và bụng của nữ ca sĩ cho thấy cô nàng đã tăng cân đáng kể.

Đây không phải là lần đầu tiên Park Bom xuất hiện với vẻ cân nặng khá lớn nhưng với việc tăng ký mới nhất, chỉ sau khoảng thời gian ngắn kiểm soát cân nặng, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô nàng. Trong giai đoạn năm 2020, gương mặt Park Bom sưng phù, biến dạng của cô còn gây sốc cho công chúng.

Thân hình đẫy đà của nữ ca sĩ.
Thân hình đẫy đà của nữ ca sĩ

Trước đó, từ hồi cấp 2, cấp 3 nữ ca sĩ từng mắc phải chứng rối loạn hiếm gặp về sự tập trung, mất khoảng thời gian dài để điều trị. Tác dụng phụ từ thuốc khiến cô mệt mỏi, căng thẳng dẫn đến việc không khống chế được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Thói quen ăn uống thiếu kiểm soát này của cô đã diễn ra từ thời nữ ca sĩ còn quảng bá cùng 2NE1 tại YG Entertainment.

Lãnh đạo YG Entertainment tiết lộ khi Park Bom căng thẳng, cô sẽ ăn uống vô độ nên rất khó theo dõi cân nặng. Không chỉ cân nặng mà cô nàng còn có những hành động kỳ quặc trong khoảng thời gian này.

Với những dấu hiệu bất thường của Park Bom trong thời gian qua, người hâm mộ không giấu được sự lo lắng: “Bất kể tôi thích cô ấy hay không, tôi lo lắng cho cô ấy hơn", "Cô ấy tăng cân quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy tôi sợ có điều gì đó không ổn với sức khỏe của cô ấy”, "Tôi hy vọng Park Bom không sao”, "Tôi nghĩ cô ấy đang gặp vấn đề về sức khỏe, nó không chỉ là chuyện tăng cân đơn giản"…

Trước đó, cô nàng từng gây chú ý khi giảm 11kg trong thời gian ngắn.
Trước đó, cô nàng từng gây chú ý khi giảm 11kg trong thời gian ngắn

Trước những lo ngại về vấn đề sức khỏe của Park Bom, công ty quản lý của nữ ca sĩ đã đưa ra phản hồi: "Cô ấy không có vấn đề gì về sức khỏe. Cô ấy chỉ tăng cân trong thời gian tạm ngưng hoạt động. Cô ấy đang bắt đầu tập luyện ăn kiêng trở lại".

Park Bom thu hút nhiều sự chú ý sau khi giảm 11kg  vào năm ngoái và mức cân nặng vẫn được cô duy trì đến những tháng gần đây. "Rất khó để ăn kiêng vì điều trị bệnh nhưng tôi rất vui vì mình đã có thể thành công. Tôi đang cai thuốc và khỏe mạnh hơn" - Park Bom chia sẻ về quá trình giảm cân gian nan của mình.

Minh Hương (theo Allkpop)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI