Nữ ca sĩ Ấn Độ về từ vùng dịch nhưng không khai báo, tiếp tục dự tiệc đông người

21/03/2020 - 10:10

PNO - Hiện, Kanika Kapoor có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, vì thế, cô bị chỉ trích.

Kanila Kapoor có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào hôm thứ Sáu vừa qua. Hiện, cô đã được chuyển đến bệnh viện của Đại học Y King George, Lucknow, Ấn Độ để cách ly và điều trị. Nữ ca sĩ nhận nhiều lời chỉ trích, không phải từ việc nhiễm bệnh, mà do cô giấu lịch trình di chuyển trước đó.

Cụ thể, nữ ca sĩ 41 tuổi từng đến Anh và trở về Ấn Độ vào tuần trước. Nhưng, Kanila Kapoor không khai báo cụ thể về lịch sử di chuyển. Sau đó, cô đến Lucknow để tham dự một bữa tiệc xa hoa cùng với gia đình, bạn bè… do một doanh nhân tổ chức. Buổi tiệc này cũng có nhiều doanh nhân, quan chức địa phương.

Kanila Kapoor
Kanila Kapoor

Hiện tại, chính quyền đã cho cách ly một số người tiếp xúc gần với Kanika Kapoor và tiến hành xét nghiệm với những ai đã tham gia bữa tiệc trên, cũng như đã tiếp xúc với nữ ca sĩ trong một tuần qua. Theo thống kê ban đầu, số người tiếp xúc với nữ ca sĩ là từ 350-400 người.

Tuy nhiên, cha của nữ ca sĩ lại bác bỏ cáo buộc con gái cố tình né tránh khai báo y tế tại sân bay. Ông cho rằng Kanila Kapoor đã thực hiện việc khai báo đầy đủ và không có vấn đề gì vào thời điểm về nước.

Kanila Kapoor bắt đầu sự nghiệp ca hát vào năm 2012, sau khi ly hôn chồng. Đến năm 2014, cô trở nên nổi tiếng với ca khúc Baby Doll, nhạc phim Ragini MMS 2. Bài hát cũng giúp cô đạt được giải thưởng Filmfare ở hạng mục nhạc phim cùng năm đó. 

Trung Sơn (theo Indiatoday)

 
TIN MỚI