Now chính thức đổi tên thành ShopeeFood

17/08/2021 - 14:04

PNO - Ngày 18/8, ứng dụng Now công bố đổi tên thành ShopeeFood. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm tạo ra một hệ sinh thái tích hợp và phát triển mạnh mẽ với Shopee và ShopeePay.

Là một phần trong kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu, Now giới thiệu logo và slogan mới
Là một phần trong kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu, Now giới thiệu logo và slogan mới

Ông Đặng Hoàng Minh - Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành, Foody Việt Nam chia sẻ: “Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giao đồ ăn tại Việt Nam, chúng tôi vẫn tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái bền vững. Việc thay đổi nhận diện thương hiệu từ Now thành ShopeeFood sẽ tạo ra một hệ sinh thái tích hợp và mạnh mẽ với Shopee và ShopeePay, mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng, đối tác nhà hàng, quán ăn và tài xế. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện nền tảng và dịch vụ của mình để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng và các đối tác". 

Cùng với việc đổi tên và nhận diện thương hiệu, ShopeeFood tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng bắt đầu từ ngày 18/8 đến 31/8, người dùng dễ dàng nhận được các ưu đãi như deal 0 đồng, voucher giảm giá 50% và freeship 0 đồng được áp dụng trên toàn quốc. 

Đối với các địa phương đang áp dụng giãn cách, hạn chế dịch vụ giao đồ ăn, ShopeeFood cung cấp voucher giảm giá 50% và freeship 0 đồng cho Fresh - dịch vụ đi chợ hộ từ ngày 19/8 tới hết ngày 29/8/2021.

Ngoài ra, ShopeeFood sẽ khởi động chương trình “9.9 siêu tiệc ShopeeFood” từ ngày 1/9 đến ngày 9/9. 

Mai Linh

 

Nguồn: ShopeeFood

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI