Những hoa hậu có nghề độc đáo

26/01/2021 - 08:03

PNO - Sở hữu vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ và có phần mong manh nhưng các người đẹp lại đang theo đuổi công việc không hề yếu đuối như vẻ ngoài của mình.


 

Đêm chung kết Miss Polski (Hoa hậu Ba Lan) khép lại hôm 17/1 vừa qua với chiến thắng thuộc về người đẹp 23 tuổi Anna-Maria Jaromin. Cô vượt qua 22 thí sinh để giành được ngôi vị này. Người đẹp cao 1m73, sở hữu vẻ ngoài đặc trưng cùa phụ nữ châu Âu với da trắng, mắt xanh.
Đêm chung kết Miss Polski (Hoa hậu Ba Lan) khép lại hôm 17/1 vừa qua với chiến thắng thuộc về người đẹp 23 tuổi Anna-Maria Jaromin. Cô vượt qua 22 thí sinh để giành được ngôi vị này. Người đẹp cao 1m73, sở hữu vẻ ngoài đặc trưng cùa phụ nữ châu Âu với da trắng, mắt xanh.
Sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, nữ tính nhưng Anna-Maria Jaromin sớm mê cưỡi ngựa. Cô đã chơi môn thể thao này được 12 năm. Người đẹp từng giành chiến thắng trong một giải đấu lớn tại quê nhà. Hiện, tân hoa hậu đang học năm cuối chuyên ngành về phân tích tâm lý tội phạm tại thành phố Katowice
Sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, nữ tính nhưng Anna-Maria Jaromin sớm mê cưỡi ngựa. Cô đã chơi môn thể thao này được 12 năm. Người đẹp từng giành chiến thắng trong một giải đấu lớn tại quê nhà. Hiện, tân hoa hậu đang học năm cuối chuyên ngành về phân tích tâm lý tội phạm tại thành phố Katowice. Trong tương lai, cô sẽ kết hợp sở thích cưỡi ngựa với ngành cảnh sát để trở thành cảnh sát kỵ binh.
Alina Green giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Anh 2021. Năm nay, vì dịch COVID-19 nên cuộc thi diễn ra trực tuyến. BGK đưa ra kết quả cuối cùng từ những video các thí sinh gừi về.
Alina Green (đến từ thị trấn Bracknell, Berkshire) giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Anh 2021. Năm nay, vì dịch COVID-19 nên cuộc thi diễn ra trực tuyến. BGK đưa ra kết quả cuối cùng từ những video các thí sinh gừi về. Tân hoa hậu sở hữu gương mặt ưa nhìn, thân hình khá đầy đặn.
Điều bất ngờ, Alina Green là một học viên của quân đội. Là sĩ quan thiếu sinh quân tại Quân đoàn Huấn luyện Sĩ quan Đại học Southampton, Alina đã nộp đơn xin gia nhập Lực lượng dự bị Quân đội Anh sau khi hoàn thành khóa huấn luyện của mình. Cô còn có đam mê thiết kế thời trang và đang theo học ngành này ở Bournemouth.
Điều bất ngờ, Alina Green là một học viên của quân đội. Sĩ quan thiếu sinh quân tại Quân đoàn Huấn luyện Sĩ quan Đại học Southampton Alina đã nộp đơn xin gia nhập Lực lượng dự bị Quân đội Anh sau khi hoàn thành khóa huấn luyện của mình. Cô còn có đam mê thiết kế thời trang và đang theo học ngành này ở Bournemouth. Người đẹp có nhiều sở thích mạo hiểm như: leo núi, nhảy dù, bơi cùng cá mập.
Keyshi Sayago là Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela 2016.
Keyshi Sayago là Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela. Cô đến từ Carrial, một khu tự quản thuộc Venezuela. Năm nay, người đẹp 28 tuổi. Thời điểm đăng quang hoa hậu, Keyshi Sayago nhận nhiều lời chê vì nhan sắc dừ hơn tuổi thật rất nhiều. 
Nhưng chưa đầy một năm sau, người đẹp đã lột xác ngoạn mục khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2017, dừng chân top 5 chung cuộc. Cô có hình thế quyến rũ
Điều đặc biệt, ngoài công việc người mẫu, Keyshi Sayago là một kỹ sư cơ khí. Hiện, cô đang sống và làm việc tại Canada. Song song hai công việc khá nhiều áp lực nhưng với cô đó là niềm hạnh phúc, khi được khám phá hết nội lực của bản thân.
Deshauna Barber là Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ 2016. Cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm, lọt top 9 chung cuộc. Người đẹp có vẻ ngoài không thực sự nổi bật
Deshauna Barber là Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ 2016. Cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm, lọt top 9 chung cuộc. Người đẹp có vẻ ngoài không quá cuốn hút nhưng câu chuyện của cô truyền nhiều cảm hứng cho người trẻ. Mẹ Deshauna Barber qua đời vì ung thư. Cô dự thi hoa hậu và giành chiến thắng như món quà gửi đến mẹ. 
Người  sĩ quan quân đội kiêm chuyên gia phân tích công nghệ thông tin cho Bộ thương mại Mỹ
Cô là sĩ quan quân đội kiêm chuyên gia phân tích công nghệ thông tin cho Bộ thương mại Mỹ. Thông tin này càng khiến nhiều khán giả ấn tượng với Deshauna Barber. Hiện tại, ngoài công việc trên, cô còn trở thành diễn giả cho nhiều chương trình tại Mỹ, với mong muốn thúc đẩy sự tiến bộ của người trẻ, chống kỳ thị, phân biệt chủng tộc, màu da.
Geraldine González là Hoa hậu Hoàn vũ Chi-lê 2019. Cô cao khoảng 1m7 nhưng sở hữu thân hình cân đối, số đo 3 vòng nóng bỏng.
Geraldine González là Hoa hậu Hoàn vũ Chi-lê 2019. Cô cao khoảng 1m7 nhưng sở hữu thân hình cân đối, số đo 3 vòng nóng bỏng. Người đẹp mang nét đẹp khoẻ khoắn đặc trưng của những cô gái Mỹ La-tinh.
Sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng là thế nhưng Geraldine González lại là một lính cứu hoả chuyên nghiệp tại quê nhà. Người đẹp từng cho biết có người thân làm trong lĩnh vực này, đã cứu được nhiều người nên cô thấy công việc này ý nghĩa, quyết tâm theo đuổi. Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, dẫu được kỳ vọng nhiều nhưng Geraldine González không lọt top 20 chung cuộc.
 Geraldine González lại là một lính cứu hoả chuyên nghiệp tại quê nhà. Người đẹp cho biết, người thân  cô làm trong lĩnh vực cứu hoả, đã cứu được nhiều người nên cô dần yêu mến công việc đầy ý nghĩa này, quyết tâm theo đuổi. 
Fionnghuala O'Reilly lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Ireland 2019 trong sự tán đồng nồng nhiệt từ khán giả. Người đẹp cao 1m78, có hình thể quyến rũ, gương mặt sắc sảo.
Fionnghuala O'Reilly lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Ireland 2019 trong sự tán đồng nồng nhiệt từ khán giả. Người đẹp cao 1m78, có hình thể quyến rũ, gương mặt sắc sảo.
Nhưng điều đó cũng không ấn tượng bằng việc cô làm nhà phân tích dữ liệu cho NASA. Cô từng tốt nghiệp ngành khoa học kỹ thuật ứng dụng tại Đại học George Washington
Nhưng điều đó cũng không ấn tượng bằng việc cô làm nhà phân tích dữ liệu cho NASA. Cô từng tốt nghiệp ngành khoa học kỹ thuật ứng dụng tại Đại học George Washington. Người đẹp luôn mong muốn được dùng nguồn năng lượng tích cực, sự mạnh mẽ bên trong mình để thúc đẩy sự bình quyền cho phụ nữ, xóa bỏ kỳ thị, phân biệt chủng tộc.
Kára McCullough (sinh năm 1992) là Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ 2017. Cô lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ củng năm, diễn ra trên chính quê nhà. Người đẹp có làn da bánh mật cuốn hút, gương mặt cân đối cùng mái tóc xoăn tít dễ gây ấn tượng.
Kára McCullough (sinh năm 1992) là Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ 2017. Cô lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm, diễn ra trên chính quê nhà. Người đẹp có làn da bánh mật cuốn hút, gương mặt cân đối cùng mái tóc xoăn tít dễ gây ấn tượng.
Cô từng tốt nghiệp ngành hoá học hạt nhân tại Đại học Nam Carolina.
Cô từng tốt nghiệp ngành hoá học hạt nhân tại Đại học Nam Carolina. Sau khi tốt nghiệp, Kára McCullough làm việc tại Ủy ban Điều tiết hạt nhân Mỹ. Hiện, người đẹp đã lập gia đình, có một con.

Trung Sơn (tổng hợp)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI