Nhan sắc người đẹp chuyển giới đầu tiên trong lịch sử được dự thi Hoa hậu Mỹ

28/06/2021 - 16:41

PNO - Kataluna Enriquez đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng cuộc thi cấp bang Nevada, giành quyền dự thi Hoa hậu Mỹ.

 

Kataluna Enriquez (trái) vừa lên ngôi hoa hậu bang Nevada 2021 cách đây ít giờ. Cô sinh năm 1995, là người chuyển giới, gốc Philippines. Tân hoa hậu chụp ảnh cùng Hoa hậu Mỹ 1995 - Shanna Moakler - cũng là chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu bang Nevada
Kataluna Enriquez (trái) vừa lên ngôi hoa hậu bang Nevada 2021 cách đây ít giờ. Cô sinh năm 1995, là người chuyển giới, gốc Philippines. Tân hoa hậu chụp ảnh cùng Hoa hậu Mỹ 1995 - Shanna Moakler - cũng là chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu bang Nevada.
Trong đêm chung kết, cô diện váy ánh kim nổi bật với màu cầu vồng lục sắc tượng trưng cho cộng đồng LGBT.
Trong đêm chung kết, cô diện váy ánh kim nổi bật với màu cầu vồng lục sắc tượng trưng cho cộng đồng LGBT. Bang Nevada là một trong những bang có thành tích rất tốt tại Hoa hậu Mỹ. Bang này từng có đại diện chiến thắng vào năm 2014 và nhiều lần đạt ngôi á hậu. Vì thế, cuộc thi cấp bang này có tính cạnh tranh cao, được truyền thông Mỹ đánh giá khá khốc liệt.
Người đẹp sinh năm 1995 từng dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, năm Hương Giang đăng quang.
Người đẹp sinh năm 1995 từng dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, năm Hương Giang đăng quang. Cô sở hữu gương mặt góc cạnh, sắc sảo.
Cô có thân hình khá nóng bỏng, cân đối
Cô có thân hình khá nóng bỏng, cân đối. Cô cao khoảng 1m73.
Kataluna Enriquez chuộng trông trang điểm đậm, sắc sảo để gương mặt trông cuốn hút hơn.
Kataluna Enriquez chuộng trông trang điểm đậm, sắc sảo để gương mặt trông cuốn hút hơn. Cô giới thiệu là một người đang theo đuổi công việc chăm sóc sức khoẻ và thiết kế thời trang.
Nhờ có làn da bánh mật khoẻ khoắn, Kataluna Enriquez thường diện trang phục màu nổi.
Nhờ có làn da bánh mật khoẻ khoắn, Kataluna Enriquez thường diện trang phục màu nổi. Cô chuộng phong cách gợi cảm.
Một trong những bộ cánh cắt xẻ táo bạo mà Kataluna Enriquez mang đến cuộc thi cấp bang Nevada.
Một trong những bộ cánh cắt xẻ táo bạo mà Kataluna Enriquez mang đến cuộc thi cấp bang Nevada.
Nhiều khán giả bình luận rằng nếu không tiết lộ sẽ rất khó nhận ra cô là người chuyển giới.
Nhiều khán giả bình luận rằng nếu không tiết lộ sẽ rất khó nhận ra cô là người chuyển giới. Trong một bài phỏng vấn, Kataluna Enriquez cho biết cô từng là nạn nhân của lạm dụng tình dục và phải trải qua vô vàn sự kỳ thị để có hôm nay. Người đẹp cũng gặp trở ngại khi là người da màu chuyển giới. Vì thế, cô luôn mong sẽ có tiếng nói để góp phần giúp cộng đồng LGBT trong tương lai. Cô cũng có ý muốn thành lập một quỹ để giúp những người như cô.
Kataluna Enriquez gây ấn tượng vơi mái tóc tém cá tính.
Kataluna Enriquez gây ấn tượng vơi mái tóc tém cá tính.
Người đẹp luôn diện trang phục cao trên gối để giúp cô trông cao hơn thực tế. Trước khi thắng cuộc thi cấp bang, Kataluna phải vượt qua cuộc thi nhỏ hơn ở Silver State
Người đẹp luôn diện trang phục cao trên gối để giúp cô trông cao hơn thực tế. Trước khi thắng cuộc thi cấp bang, Kataluna phải vượt qua cuộc thi nhỏ hơn tên hoa hậu Silver State (được ví như vòng sơ khảo) và giành chiến thắng. Cô từng tiết lộ bị bạn cùng thi phân biệt đối xử do là người chuyển giới. Nhưng điều đó không khiến cô buồn mà trở thành động lực để cố gắng nhiều hơn.
Hình ảnh kín đáo không kém phần trẻ trung của người đẹp
Hình ảnh kín đáo không kém phần trẻ trung của người đẹp khiến người hâm mộ của cô thích thú.
Kataluna Enriquez điệu đà với váy hoa xẻ ngực sâu.
Kataluna Enriquez điệu đà với váy hoa xẻ ngực sâu. Những năm qua, Hoa hậu Mỹ chú trọng câu chuyện truyền cảm hứng của thí sinh. Vì thế, Kataluna được đánh giá có lợi thế nhất định.

Hà Nam (tổng hợp)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI