Nguyễn Huỳnh Như ra mắt sitcom mang tên “Cô gái Bông Đào”

06/08/2022 - 17:40

PNO - Tối 5/8, Nguyễn Huỳnh Như đã chính thức ra mắt sitcom mang tên “Cô gái Bông Đào”.

Trước đó, nhạc phim “Cô gái Bông Đào” đã được phát hành trên các hầu hết các nền tảng nhạc số; hệ thống nhạc chuông, nhạc chờ của nhà mạng Viettel; MV trên YouTube. Ngoài ra, nhạc phim “Cô gái Bông Đào” cũng được “list” vào hệ thống background music cho nhiều thương hiệu.

Sitcom “Cô gái Bông Đào” do Huỳnh Như đóng chính có nội dung xoay quanh một cô gái miền Tây tốt bụng, luôn có mặt mỗi khi xóm làng gặp khó khăn và không ngại xắn tay áo giúp đỡ mỗi khi gặp người hoạn nạn. Cũng bởi tính tình xông xáo và nhiệt tình quá mức mà cô gái này cũng gặp không ít tình huống dở khóc, dở cười.

Ảnh: Nhân vật cung cấp
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Dự án "Cô gái Bông Đào" do Huỳnh Như đầu tư sản xuất với tổng kinh phí hơn 3 tỷ đồng. Dự án được thực hiện bởi những tên tuổi nổi tiếng như: đạo diễn Trà Ngọc, đạo diễn Bảo Chu, giám đốc âm nhạc Tống Hạo Nhiên, Võ Tấn Phát…

Đặc biệt, Huỳnh Như còn chi gần 100 triệu đồng để đặt “nhà thiết kế của các hoa hậu” Nguyễn Minh Tuấn thực hiện 2 bộ đồ bộ thương hiệu dành riêng cho dự án.

Được đầu tư chuyên nghiệp, Huỳnh Như cho biết, nếu sitcom “Cô gái Bông Đào” thành công và đạt được mục tiêu dự định, cô và ê-kíp sẽ tiếp tục phát triển dự án thành phim điện ảnh trong tương lai.

An Hồng

Nguồn: Nguyễn Huỳnh Như

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI